Tottenham có nguy cơ để vuột Ven

Sau khi gần như ký hợp đồng với Micky van de Ven, Tottenham hiện có nguy cơ mất quyền kiểm soát trung vệ của Wolfsburg, theo Standard.

Tất cả chúng tôi đã nín thở chờ đợi, tự hỏi tại sao Fabrizio Romano hoặc các chuyên gia chuyển nhượng khác vẫn chưa thông báo về việc ký hợp đồng với van de Ven.

Hơn một tuần nay, người hâm mộ Tottenham được thông báo rằng thương vụ này đã gần đạt được và nó sẽ được công bố trong thời gian tới. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi, và bây giờ chúng tôi có thể biết tại sao. Nghe có vẻ không quá bi quan, nhưng nó không bao giờ có vẻ hứa hẹn khi Liverpool quyết định ưu tiên những cầu thủ mà Spurs quan tâm.

Liverpool luôn ẩn mình trong bóng tối, vì The Reds làm điều đó rất hiệu quả. Nhưng giờ đây, có vẻ như đoàn quân của Jurgen Klopp đang cố gắng hết sức để giành lấy thỏa thuận với Tottenham, vốn đang trong quá trình đàm phán nâng cao.

Mất van de Ven, trong khi Tottenham chưa bao giờ chính thức có anh, sẽ là một thất bại nặng nề. Spurs vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức cho Edmond Tapsoba, trung vệ được lựa chọn hàng đầu của câu lạc bộ.

Vậy điều này khiến Tottenham rời đi đâu? Có khả năng ra ngoài trong giá lạnh liên quan đến phòng thủ trung tâm.

Có một số tin tốt cho Tottenham, vì bài báo của David Lynch ngày hôm qua mâu thuẫn với bài báo của Standard hôm thứ Năm. Lynch kiên quyết rằng Liverpool sẽ không cạnh tranh với Tottenham để ký hợp đồng với van de Ven, đây là một tin đầy hứa hẹn cho những người ủng hộ Spurs.

Tại thời điểm này, cả hai bài báo đều là suy đoán, không có nguồn chính thức nào xác nhận ý kiến ​​​​của cả hai. Tuy nhiên, sự quan tâm của Liverpool thể hiện rõ ràng trước đó trong kỳ chuyển nhượng và điều đó có thể gây ra sự chậm trễ trong việc ký hợp đồng tiềm năng với van de Ven của Tottenham.

Đến Australia mà không có trung vệ mới là điều gần như chắc chắn, khi Tottenham lên máy bay tới Perth vào thứ Sáu.

Hoàn toàn không có tiến triển nào liên quan đến Tapsoba và một thỏa thuận dành cho van de Ven không chắc chắn, người hâm mộ Tottenham sẽ không khỏi thắc mắc câu lạc bộ cần làm gì để củng cố trụ cột cho đội hình của mình, một yếu tố quan trọng để câu lạc bộ bước vào chiến dịch 2023-24 .

Sẽ rất hữu ích nếu Tottenham gửi lời đề nghị mở đầu cho Tapsoba.

Ngoài sự phát triển đó, The Standard tin rằng Tottenham quan tâm đến bản hợp đồng mới 20 tuổi của Chelsea, Levi Colwill, người đã tìm kiếm sự đảm bảo từ Chelsea về việc có thêm nhiều đội chơi với đội cao cấp hơn.

Giá thầu 40 triệu bảng gần đây của Brighton cho Colwill đã bị từ chối, vì vậy Seagulls sẽ chuyển sự chú ý của họ sang các lựa chọn khác hợp lý hơn.

Tottenham đang theo dõi tình hình của Colwill, nhưng không chắc câu lạc bộ sẽ có thể lôi kéo anh ta khỏi các đối thủ Premier League của họ. Mặc dù vậy, Colwill vẫn chưa sẵn sàng đảm nhận trọng trách trở thành trung vệ được lựa chọn hàng đầu tại Premier League.

Kế tiếp: Mong đợi lời đề nghị thứ ba hấp dẫn hơn cho Harry Kane

Vì vậy, hiện tại, người hâm mộ Tottenham phải tiếp tục chờ đợi trong đau đớn, hy vọng van de Ven ký tên trên đường chấm chấm, qua đó xác nhận vị trí của Lynch và khiến người hâm mộ Tottenham phát cuồng.

  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 16:05 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 16:44 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *