Tottenham chuẩn bị theo đuổi sự quan tâm đến tiền vệ kỳ cựu

Theo John Percy của Telegraph, Tottenham chuẩn bị theo đuổi tiền vệ James Maddison mới ra mắt, nhưng để có được tiền vệ của Leicester sẽ không phải nhiệm vụ dễ dàng.

Một số đội quan tâm đến chữ ký của Maddison, trong đó có Newcastle, đội được cho là hấp dẫn nhất với cầu thủ 26 tuổi.

Dù tin đồn này đáng tin hơn đồn đoán về việc Harry Kane ra đi, nhưng nó vẫn chỉ là tin đồn.

Việc Maddison rời Leicester là gần như chắc chắn, bởi cầu thủ người Anh có quá nhiều phẩm chất để thi đấu tại Championship. Các báo cáo cho thấy sẽ mất khoảng 50 triệu bảng để hoàn tất thỏa thuận.

Maddison, người đã được liên hệ với Tottenham vài lần trước đó, còn hợp đồng với Bầy cáo đến tháng 6 năm 2024. Giống như bất kỳ cầu thủ ưu tú nào, nếu Maddison rơi vào hạng mục nào, cơ hội chơi cho một đội được đảm bảo suất dự Champions League sẽ khó bỏ lỡ .bị từ chối. .

Đó là lý do tại sao Newcastle, đội có thể nhanh chóng và dễ dàng đảm bảo mức phí yêu cầu 50 triệu bảng, là những người dẫn đầu không thể tranh cãi để giành được phiếu bầu của Maddison. Maddison kiếm được khoảng 110.000 bảng mỗi tuần, nhưng đang mong đợi được tăng lương trước khi cam kết trung thành với một câu lạc bộ mới.

Tuy nhiên, Ange Postecoglou là một người ủng hộ Maddison và được cho là đã có cuộc đàm phán với Tottenham về triển vọng có được chữ ký của anh ấy.

Mặc dù không có bóng đá châu Âu nào luôn cản đường Maddison, nhưng anh ấy có thể yên tâm bởi phong độ tương đối cao của Tottenham, gạt những khó khăn gần đây của họ trên sân sang một bên.

Hơn nữa, Postecoglou được đánh giá cao trong giới bóng đá và có thể thuyết phục Maddison rằng Tottenham sẽ cho anh cơ hội tốt nhất để thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

Cầu thủ người Anh phù hợp với vai trò số 1. 8 trong hệ thống 4-3-3 năng động của Postecoglou, cho phép anh tự do tấn công để hỗ trợ bộ ba tấn công của Spurs.

Với sự chính trực và chuyên nghiệp, Maddison cũng cư xử như một cầu thủ Postecoglou phải có. Anh ấy cũng sẵn sàng chiến đấu bền bỉ vì đồng đội, những người ủng hộ và huy hiệu.

Daniel Levy và công ty hiếm khi vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào về nhân sự, đặc biệt là vào đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nhưng nếu Tottenham thực hiện một động thái cho Maddison, họ sẽ muốn vượt qua xu hướng thông thường và hành động nhanh chóng.

Maddison sẽ không có mặt trên thị trường lâu; đó là mức độ tài năng và phẩm chất lãnh đạo của anh ấy là không thể phủ nhận.

Kế tiếp: Ryan Mason giữa một tảng đá và một vị trí khó khăn tại Spurs

Anh đã có 30 lần ra sân cho Leicester mùa trước, ghi 10 bàn và có 9 đường kiến ​​tạo, nhiều hơn 1 đường kiến ​​tạo chính của Spurs là Ivan Perisic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *