"tôi đang tức giận" Bình luận viên ủng hộ Arteta giữa trận Newcastle vs Arsenal

Một chuyên gia thẳng thắn đã ủng hộ ông chủ người Tây Ban Nha Mikel Arteta sau những bình luận của ông chống lại PGMOL trong bối cảnh trận Newcastle vs Arsenal.

Tôi không có ý nói về trận đấu của Arsenal. Rốt cuộc, chúng tôi có con cá lớn hơn để chiên, khi chúng tôi chơi ở Champions League tối nay trong một trận đấu phải thắng. Tuy nhiên, có điều gì đó bất thường xuất hiện trong toàn bộ câu chuyện, vì vậy tôi muốn đề cập đến những điều cơ bản.

Trừ khi bạn sống dưới một tảng đá, bạn sẽ thấy lời nói của Mikel Arteta sau trận Newcastle vs Arsenal. Ông chủ người Tây Ban Nha, không lạ gì khi bày tỏ cảm xúc của mình khi có sự tham gia của trọng tài, cho biết thật đáng tiếc khi Anthony Gordon được công nhận bàn thắng giúp Newcastle giành chiến thắng.

Điều này rõ ràng đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội. Bỏ cặp kính màu Newcastle ra, tôi hiểu cảm giác bực bội thế nào khi không ai thích PGMOL, nhưng cũng không ai thích khi PGMOL bị chỉ trích. Hệ thống phải thay đổi và phải thừa nhận rằng chúng ta có nhiều quyết định chống lại mình.

Richard Keys ủng hộ Mikel Arteta giữa trận đấu giữa Newcastle và Arsenal

Mặc dù tôi nghĩ mục tiêu vẫn đứng vững và Newcastle xứng đáng giành chiến thắng với tư cách là đội chiếm ưu thế trong suốt trận đấu, nhưng tôi tôn trọng quyền tự do ngôn luận của Mikel Arteta và các nhà quản lý nên được khuyến khích lên tiếng khi họ cảm thấy khó khăn để làm điều đó. Tôi mong Eddie Howe cũng làm như vậy.

Đây là thông điệp đã được lặp lại bởi nhân vật gây tranh cãi Richard Keys. Bùng nổ những từ ngữ được xếp hạng X, chuyên gia này mô tả bản thân là người tức giận – giống như Mikel Arteta – rằng PGMOL bị thẩm vấn hàng tuần. Theo trích dẫn của Football London, Keys đã nói như sau:

“Chúng ta lại ở đây. Mỗi tuần chết tiệt. Nó không đủ tốt. Nó không thể tiếp tục. Tôi nhắc lại những gì tôi đã nói gần đây – nhóm quan chức trận đấu hiện tại của chúng tôi không phù hợp với mục đích. Họ thật vô vọng.” Và họ đã hủy hoại giải đấu hay nhất thế giới.

Như bạn có thể đoán – hôm nay tôi rất tức giận. Arteta đang tức giận – và anh ấy có mọi quyền để tức giận. Và Arsenal có mọi quyền để bảo vệ cầu thủ của mình.

Nếu chúng ta thực sự tin vào quyền tự do ngôn luận thì tại sao huấn luyện viên không thể cho chúng ta biết cảm giác của ông ấy sau trận đấu? Người hâm mộ muốn nghe người đàn ông của họ nghĩ gì. Tự do ngôn luận – không phải lời nói vô trách nhiệm, không phải lời nói căm thù. Chúng tôi muốn nghe những ý kiến ​​chân thành chứ không phải những lời nói suông”. – Bóng đá Luân Đôn

Có rất nhiều cuộc thảo luận xung quanh kịch. Mọi người đều có quan điểm riêng về việc liệu quyết định đó có công bằng hay không và tôi đã chia sẻ quan điểm của mình rằng quyết định đó rất công bằng. Tuy nhiên, ý kiến ​​này của Richard Keys khó có thể không đồng tình. Chúng ta cần ngừng chế giễu các nhà quản lý vì đã lên tiếng chống lại một hệ thống đang hủy hoại bóng đá.

Bạn nghĩ gì về vai diễn của Richard Keys trong trận đấu Newcastle vs Arsenal?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *