Tin tức Tottenham có thể thay đổi triển vọng của Harry Kane

Bằng cách nào đó, bằng cách nào đó, Tottenham đang chuẩn bị ký hợp đồng với James Maddison với giá 40 triệu bảng cộng với các điều khoản bổ sung, một động thái sẽ thúc đẩy triển vọng của Harry Kane cho mùa giải 2023-24.

Kane gần đây đã đồng ý chuyển đến Bayern Munich, những tin đồn chuyển nhượng có thể không gì khác hơn là những dòng tweet điên cuồng, những bài báo lan truyền và gia tăng suy đoán qua lại từ vô số nguồn.

Điều đó nói rằng, Tottenham sẽ cần nhận được lời đề nghị ít nhất 100 triệu euro, nếu không muốn nói là nhiều hơn, để xem xét việc bán Kane, bất kể người theo đuổi là ai.

Kane có thể không coi thường việc bị bắt làm con tin, dù kết quả tương tự xảy ra vào năm 2021 khi cầu thủ chủ chốt của Spurs đến tập huấn trước mùa giải muộn sau khi không được bàn giao cho Manchester City.

Thông tin đồng đội tuyển Anh Maddison đang trên đường tới phía bắc London có thể mang đến cho Kane một viễn cảnh mới, một chút bình yên và hy vọng là một chút niềm vui.

Cặp đôi này có một mối quan hệ tuyệt vời và Maddison có chất lượng để bổ sung vào những con số ấn tượng của Kane. Cáo 26 tuổi có thể tìm ra những đường đi sắc bén và sắc bén nhưng cũng có thể dứt điểm lâm sàng.

Thích hợp trong vai trò No. Số 8 ngay phía sau Kane là kịch bản hoàn hảo để cả hai cầu thủ này gia tăng khả năng tấn công.

Thêm một Son Heung-min khỏe mạnh và Dejan Kulusevski mới ký hợp đồng vào hỗn hợp, và bạn có một trong số, nếu không muốn nói là bộ tứ tấn công tốt nhất ở giải đấu hàng đầu.

Ngoài ra, Kane và bộ ba nói trên sẽ được hưởng lợi từ mong muốn kiên định của Ange Postecoglou để chơi một thương hiệu bóng đá tấn công rất hấp dẫn.

Nghe rất hay phải không Harry?

Với năng lực tấn công của Ange, nếu vụ chuyển nhượng của Maddison được xác nhận, Kane có thể phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Alan Shearer là 267 bàn trong một mùa rưỡi.

Kế tiếp: Spurs sẽ xác nhận việc ký hợp đồng với James Maddison

Biết đâu, với việc chiêu mộ một trung vệ mới, Spurs có thể đủ sức cạnh tranh một suất dự Champions League hay một chiếc cúp quốc nội (giờ tôi đã đạt được), thay đổi hoàn toàn quan điểm muốn ra đi của Kane.

Đó là lý thuyết, dù sao đi nữa. Chỉ Sir Kane mới biết đó có phải là sự thật hay không. Vì lợi ích của chúng ta, hãy hy vọng như vậy.

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 05:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 18:47 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *