Tin tức đội hình Newcastle: Eddie Howe loại Callum Wilson

Trong bản tin đội hình Newcastle hôm nay – Eddie Howe chuẩn bị tung Callum Wilson cho cầu thủ 22 tuổi, thông tin cập nhật về Emil Krafth và hơn thế nữa.

Để xem danh sách dự đoán Newcastle vs Man United, bấm vào đây.

Tin tức đội hình Newcastle – Anthony Gordon đá chính thay Callum Wilson

Theo Daily Mail, Anthony Gordon sẽ bắt đầu ở vị trí tiền đạo cho Newcastle tối nay, điều này sẽ giúp Callum Wilson được nghỉ ngơi. Người ta cho rằng Eddie Howe muốn cho tiền đạo đang dính chấn thương Callum Wilson nghỉ ngơi với hy vọng anh vẫn đủ sức khỏe cho một số trận đấu quan trọng bao gồm Arsenal và Borussia Dortmund.

Theo tôi, đây là một bước đi khôn ngoan. Gordon đang có phong độ tốt và đủ linh hoạt để chơi ở trung lộ, vì vậy sẽ rất thú vị khi thấy điều này thay đổi đội bóng về mặt chiến thuật và có thể khiến Man United mất cảnh giác.

Tin tức về đội hình Newcastle – Eddie Howe gợi ý về Emil Krafth

Sau khi chấn thương của Emil Krafth trở lại tích cực, Eddie Howe đã bóng gió rằng anh có thể thi đấu tối nay với Man United. Theo Geordie Boot Boys, Howe nói rằng hậu vệ cánh này “trông thực sự ổn” khi trở lại sau chấn thương.

Tất nhiên, nếu muốn chứng tỏ bản thân với Howe, cơ hội tốt nhất của anh sẽ là ở các giải đấu cúp. Sau một thời gian vắng mặt trong đội hình xuất phát, anh ấy có thể trở lại nếu gây ấn tượng thường xuyên. Sẽ rất thú vị để xem anh ấy sẽ chơi như thế nào tối nay.

Bạn nghĩ gì về tin tức đội hình Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *