Tin tức chấn thương của Newcastle: Cập nhật chấn thương LỚN của Callum Wilson

Trong tin tức chấn thương của Newcastle hôm nay – Gareth Southgate đã chia sẻ thông tin cập nhật về chấn thương của Callum Wilson, thông tin cập nhật về Matt Targett và hơn thế nữa.

Để xem tin tức chấn thương của Newcastle ngày hôm qua, hãy nhấp vào đây.

Tin chấn thương của Newcastle – Gareth Southgate chia sẻ cập nhật chấn thương của Callum Wilson

Hôm qua, chúng tôi đã đưa tin rằng Callum Wilson là một trong hai cầu thủ của Newcastle trong đội tuyển Anh tham dự kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng 11. Mặc dù đây là một tin tuyệt vời đối với cầu thủ này và chúng tôi tự hào về sự chăm chỉ của anh ấy đã dẫn đến việc được triệu tập, nhưng chúng tôi không thể phủ nhận rằng với tư cách là người hâm mộ, thật tuyệt vời khi thấy Wilson chơi thêm hai trận. Đặc biệt là khi bạn xem xét mức độ chấn thương của anh ấy.

Theo Newcastle World, Gareth Southgate đã chia sẻ mối quan ngại của mình khi tự mình lựa chọn Callum Wilson. Anh ấy tiết lộ rằng vẫn còn nghi ngờ lớn về việc liệu Wilson có thể chơi hai trận trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế hay không. Tôi nghĩ chúng ta sẽ hiểu nhiều hơn về chấn thương của anh ấy khi đội hình ra sân cho trận đấu ngày mai được tiết lộ. Tôi không đưa Wilson vào danh sách dự đoán trận Newcastle vs Bournemouth.

Tin chấn thương của Newcastle – Matt Targett nghỉ thi đấu 3 tháng

Có một thông tin cập nhật quan trọng về Matt Targett trong tuần này. Hôm thứ Ba, hậu vệ trái bị chấn thương đã được phẫu thuật. Nó là cần thiết cho sự phục hồi của nó. Theo báo cáo từ Shields Gazette, anh dự kiến ​​sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tháng và trở lại vào tháng 2 năm sau.

Tin chấn thương của Newcastle – Alexander Isak sẽ trở lại sau khi thi đấu quốc tế

Một sự thúc đẩy lớn cho Alexander Isak khi tiền đạo người Thụy Điển sắp trở lại thi đấu. Sau khi được phát hiện trở lại tập luyện trên sân cỏ, Shields Gazette cho rằng anh sẽ trở lại đội hình xuất phát cho Newcastle sau kỳ nghỉ quốc tế, nơi họ gặp Chelsea vào ngày 25 tháng này.

Bạn nghĩ gì về bản tin chấn thương của Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *