Tin đồn Kane tới Real Madrid là vô căn cứ

Harry Kane, ít nhất là ở thời điểm hiện tại, sẽ ở lại Tottenham Hotspur, bởi đồn đoán rằng anh đang “trên đường tới Real Madrid” là không có cơ sở.

Gần 24 giờ đã trôi qua kể từ khi nhà báo người Ý Alfredo Pedulla và MARCA đưa tin Real Madrid và Tottenham gần đạt được thỏa thuận về vụ chuyển nhượng Kane.

Theo Hoa Kỳ, đầu cơ “kể từ đó đã được làm mát.” Tin tức mới nhất từ ​​thủ đô Tây Ban Nha cho biết, Real Madrid không còn quan tâm đến việc ký hợp đồng với Kane, đổ lỗi cho mức giá yêu cầu hơn 100 triệu bảng là lý do chính khiến họ quay đầu.

Các giám đốc điều hành hàng đầu của Madrid đang mơ nếu họ từng nghĩ Daniel Levy sẽ bán tài sản giá trị nhất thế giới với giá dưới 100 triệu bảng.

Báo cáo của Hoa Kỳ cũng cho rằng tuổi của Kane không phù hợp với sở thích của Madrid trong việc ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ đang đến gần.

Real Madrid cho rằng giá trị bán lại của Kane sẽ giảm quá nhiều trong những mùa giải tới, khiến khoản đầu tư trở nên quá rủi ro nếu không có đủ khả năng tài chính.

Trên thực tế, Pedulla và MARCA đã thiếu trách nhiệm trong việc đưa tin giật gân dựa trên những lời ngụy biện thuần túy, không có cơ sở và nguồn tin kiểm chứng.

Levy sẽ không bao giờ bán Kane sau cuộc đàm phán thoáng qua đó. Hơn nữa, Kane trị giá hơn 100 triệu bảng. Đó là một trường hợp nhân cách hóa clickbait.

Bất kỳ người theo đuổi tiềm năng nào cũng không có cơ hội lật đổ Kane mà không trả giá trị thị trường của anh ấy, mà theo báo cáo, Spurs đã chốt ở mức từ 110 triệu đến 130 triệu bảng. Tôi vẫn cho rằng nó phải hơn 150 triệu bảng, nhưng rõ ràng là tôi thiên vị.

Người hâm mộ Tottenham chắc chắn sẽ rất phấn khích trước viễn cảnh Kane ở lại bắc London.

Kế tiếp: Tottenham chuẩn bị theo đuổi sự quan tâm đến tiền vệ kỳ cựu

Đó là nơi anh ấy thuộc về. Và cho đến khi một đội đưa ra lời đề nghị hấp dẫn mà Levy không thể từ chối, Spurs Land có thể hít một hơi thật sâu và thư giãn, ít nhất là lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *