Tin đồn chuyển nhượng của bạn có thể đóng cuốn sách

Hôm qua, Athletic đã đưa tin rằng Tottenham có thể đang theo đuổi Jarrod Bowen của West Ham như một sự thay thế cho Harvey Barnes, một tin đồn mà bạn có thể nhanh chóng bác bỏ.

Mỗi khi Athletic đề cập đến một mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng, nó lan truyền nhanh hơn cả một tiêu đề giả của Fox News.

Và vì lý do tốt.

The Athletic là một trong những ấn phẩm bóng đá đáng tin cậy và có uy tín nhất, ngang hàng với Fabrizio Romano, ít nhất là khi nói về tin tức chuyển nhượng.

Nhưng tin đồn này có nhiều khả năng xảy ra như việc một người Anh có màu nâu vàng vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ sau khi không nhìn thấy mặt trời trong hai tuần.

Bowen, trong khi một tài năng cây nhà lá vườn sẽ là tài sản lý tưởng cho cuộc cách mạng của Ange Postecoglou, không phải là mục tiêu có thể đạt được.

Không phải mức giá khiến Bowen hơi khó liên hệ mà là tầm quan trọng không thể so sánh của anh với West Ham sớm.

Anh ấy có thể sẽ có giá từ 30 đến 40 triệu euro, rất hợp lý và không quá cao. Nhân tiện, tiền vệ/tiền đạo tấn công 26 tuổi đáng giá từng xu. Anh ta toát ra một khả năng độc ác để gây bất ngờ cho các hậu vệ với phong cách tấn công cơ bản nhưng hiệu quả của mình.

Gạo của Declan gần như chắc chắn đã hết; những cái đầu được quay lại, và đúng như vậy, bởi sự quan tâm liên tục của Arsenal và Manchester City. Cổ phiếu của Bowen sẽ tăng vọt khi Rice quyết định giữa hai bên (hãy thành thật đi, đó sẽ là Thành phố).

Không đời nào Hammer có thể để mất Rice và Bowen.

Đừng để chiến dịch vô địch Europa League của họ đánh lừa bạn, bởi vì trước khi có được thành tích bất ngờ, họ đã mắc kẹt trong cuộc chiến trụ hạng trong phần lớn thời gian của chiến dịch 2022-23 (Ok, vì vậy mặc dù đây là giải đấu kém hấp dẫn nhất, nhưng danh hiệu của họ đã khiến tôi ói xanh vì ghen tị.)

Cũng giống như việc đến nha sĩ để làm sạch răng, khu vực xuống hạng là nơi mà West Ham sẽ không bao giờ muốn ghé thăm nữa. Mất Bowen sẽ làm tăng đáng kể khả năng điều đó xảy ra.

Ngoài ra, West Ham thà mang về Avram Grant còn hơn bán một trong những tài sản quý giá nhất của mình cho kẻ thù không đội trời chung.

Không ngạc nhiên khi Athletic cho biết West Ham sẽ miễn cưỡng bán. Đó là tuyên bố của thiên niên kỷ.

Kế tiếp: Cập nhật James Maddison tới Tottenham

Vì vậy, hãy để liên kết đến Bowen mờ dần như làn da rám nắng ở London, và đừng mong đợi thấy Chúng ta bắt đầu! Bất cứ lúc nào.

  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 06:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 04:20 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *