Tin chuyển nhượng Newcastle United: Eddie Howe muốn Marc Guehi

Theo tin chuyển nhượng mới nhất của Newcastle United, Eddie Howe đang muốn ký hợp đồng với hậu vệ Marc Guehi của Crystal Palace để tăng cường hàng phòng ngự cho đội bóng của anh ấy.

Newcastle United đang tìm kiếm lực lượng tăng cường hàng phòng ngự sau chấn thương của Sven Botman. Eddie Howe bây giờ sẽ phải suy nghĩ lại chiến lược chuyển nhượng của mình khi Newcastle sẽ tìm kiếm một hậu vệ để thay thế trong thời gian Botman đáng tin cậy của Newcastle vắng mặt. Đó là lý do tại sao Geordies sẽ có một số tin tức chuyển nhượng mới nhất của Newcastle về những hậu vệ tiềm năng có thể gia nhập câu lạc bộ vào tháng Giêng này. Sebastian Caceres là một trong những hậu vệ được Newcastle Toons coi là mục tiêu tiềm năng của Những chú chim chích chòe. Tuy nhiên, theo Alan Nixon, phóng viên của The Sun, Newcastle có thể là hậu vệ Marc Guehi của Crystal Palace. Tuy nhiên, Những chú đại bàng sẽ yêu cầu một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ đối với hậu vệ người Anh đang muốn rời Selhurst Park.

Newcastle đang nhắm đến hậu vệ người Uruguay giữa sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu Premier League

Marc Guehi tới tin Newcastle United: Arsenal tham gia cuộc đua

Theo Nixion, tin tức Marc Guehi chuyển đến Newcastle United không mấy thú vị đối với Geordies do luật công bằng tài chính. Crystal Palace sẽ yêu cầu một khoản phí lớn. Và, Newcastle của bạn không thể trả số tiền đó vì các quy định của FPP. Hiện tại, Manchester United và Chelsea cũng đang trong cuộc đua. Tuy nhiên, với việc Arsenal tham gia cuộc đua giành Marc Guehi, mọi chuyện có thể trở nên rất phức tạp với Eddie Howe nếu muốn ký hợp đồng với hậu vệ người Anh. Với việc Manchester City đang ẩn nấp trong khi chờ đợi bước vào cuộc đua, người hâm mộ Newcastle United không nên đặt hy vọng quá cao vào động thái này. Nếu Newcastle không chiêu mộ được Marc Guehi, chắc chắn họ sẽ tìm kiếm phương án khác. Tuy nhiên, với việc nhiều câu lạc bộ khác đang cố gắng chiêu mộ hậu vệ này vào mùa hè này, Newcastle sẽ cần phải tàn nhẫn trong cách tiếp cận nếu muốn có được mục tiêu.

Geordies có nên vui mừng trước tin Marc Guehi chuyển đến Newcastle United không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *