Tin chuyển nhượng Newcastle: Sự thật Bruno Guimaraes Barcelona

Tin chuyển nhượng mới nhất của Newcastle liên quan đến Bruno Guimaraes là không có điều khoản giải phóng bí mật nào dành cho Barcelona trong hợp đồng của anh. Anh ấy không có sở thích nào cả.

Cách đây ít ngày, tờ Daily Mail đăng bài viết thông báo tới toàn thể cổ động viên Newcastle về điều khoản giải phóng bí mật trong hợp đồng mới ký của Bruno Guimaraes. Barcelona dường như là lựa chọn ưu tiên cho Bruno nếu anh muốn rời Những chú chim chích chòe theo tin chuyển nhượng Newcastle Daily Mail. Và đó là lý do tại sao anh ấy có điều khoản giải phóng bí mật, đặc biệt là với Barcelona. Điều khoản giải phóng dành cho Cules tương đối thấp so với các câu lạc bộ khác muốn có Bruno.

Điều khoản giải phóng bí mật của Bruno Guimaraes Barcelona được tiết lộ sự thật

Trái ngược với báo cáo của Daily Mail, Jacque Talbot của Football Transfer đã đăng một bài báo nói với người hâm mộ rằng không có điều khoản giải phóng nào dành cho Barcelona trong hợp đồng 5 năm mà Bruno Guimaraes đã ký. Talbot đã viết;

“Bruno Guimaraes được cho là không có điều khoản nào trong hợp đồng của anh ấy với Newcastle cho phép bất kỳ câu lạc bộ cụ thể nào giảm điều khoản giải phóng 100 triệu bảng của anh ấy bất chấp những tuyên bố ngược lại từ các nguồn tin của Barcelona.”

Một số nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết điều khoản giải phóng Barcelona trong hợp đồng của Bruno Guimaraes có thể vào khoảng 70 triệu bảng. Tuy nhiên, tin đồn này còn lâu mới là sự thật nếu ai đó tin vào báo cáo của Jacque Talbot về Chuyển nhượng bóng đá.

Tin chuyển nhượng Newcastle: Liverpool và PSG ra giá Bruno Guimaraes

Jacque Talbot của Football Transfer tin rằng mặc dù Bruno đã ký hợp đồng mới với Newcastle United sẽ ràng buộc anh với câu lạc bộ đến năm 2028 nhưng anh vẫn sẽ thu hút sự quan tâm từ cả các câu lạc bộ châu Âu và Anh trong mùa hè.

Mùa hè năm ngoái, PSG và Liverpool đã gửi lời đề nghị mua Bruno. Tuy nhiên, Newcastle thẳng thừng từ chối lời đề nghị này. Tuy nhiên, theo Talbot;

“Newcastle đang mong đợi một lời đề nghị vào năm 2024, mặc dù quan điểm của họ vào lúc này là họ không sẵn sàng để cầu thủ ra đi với bất cứ điều gì ngoài điều khoản giải phóng, trong khi bản thân cầu thủ này đã ổn định và không muốn ra đi ngay lập tức.”

Bạn nghĩ điều khoản giải phóng bí mật của Barcelona trong hợp đồng mới của Bruno Guimaraes với Newcastle có đúng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *