Tin chuyển nhượng Newcastle: Roony Bardghji thay thế Neves

Tin chuyển nhượng mới nhất của Newcastle là họ đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của thần đồng FC Copenhagen Roony Bardghji, người đã làm tan nát trái tim người hâm mộ Man Utd.

Khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đến gần, tin tức chuyển nhượng Newcastle ngày càng dày đặc và nhanh chóng. Cầu thủ mà Newcastle đang nhắm đến là Ruben Neves. Tuy nhiên, CLB Premier League đang tìm cách ngăn cản động thái này. Giờ đây, The Magpies đang chuyển sự chú ý sang một cầu thủ khác đã làm tan nát trái tim người hâm mộ Manchester United ở Champions League. Tên cầu thủ là Roony Bardghji, người đang chơi cho FC Copenhagen. Theo The Sun, Newcastle sẽ cử tuyển trạch viên tới Copenhagen để theo dõi thần đồng người Thụy Điển. Cảm giác tuổi teen đã được liên kết với Chelsea, Bayern và Barcelona vào năm 2021. Sẽ rất thú vị để xem liệu Magpies có chiêu mộ cầu thủ này hay không vì các câu lạc bộ khác cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ này. Các câu lạc bộ như RB Leipzig, Brighton và Eintracht Frankfurt đang muốn ký hợp đồng với cầu thủ này.

Tin chuyển nhượng Newcastle: David Ornstein phủ nhận tuyên bố của Ruben Neves

Roony Bardghji vào sân từ băng ghế dự bị mang về chiến thắng khó quên cho FC Copenhagen. Tuyển thủ Thụy Điển đã ghi 11 bàn mùa này sau 24 lần ra sân. The Sun cho biết một tuyển trạch viên của Newcastle đã có mặt khi anh ấy ghi bàn ấn định chiến thắng vào lưới Andre Onana trong trận gặp Manchester United. Newcastle đang tìm cách ký hợp đồng với các cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và trong vài ngày tới, sẽ có một số tin tức chuyển nhượng của Newcastle liên quan đến những cầu thủ mà Magpies sẽ ký hợp đồng. Tuy nhiên, mục tiêu của Geordies sẽ thay đổi khi câu lạc bộ Premier League sẽ tìm cách chặn một số vụ chuyển nhượng. Ngoài ra, Luật công bằng tài chính sẽ ngăn chặn một số động thái mà Ác là có thể mong muốn. Đó là lý do tại sao Roony Bardghji có thể là cầu thủ tốt cho tương lai của Newcastle. Tuy nhiên, với rất nhiều cầu thủ bị chấn thương, Newcastle sẽ tìm cách chiêu mộ một số bản hợp đồng quan trọng trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Bạn nghĩ gì về tin tức chuyển nhượng Newcastle liên quan đến Roony Bardghji?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *