Tin chuyển nhượng Newcastle: Ornstein phủ nhận tuyên bố của Ruben Neves

Trong tin tức chuyển nhượng Newcastle hôm nay – Tất cả đều là về Ruben Neves, khi nhà báo đáng tin cậy David Ornstein đã phủ nhận những tuyên bố về anh ấy.

Newcastle rất cần ký hợp đồng với một tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Khi bạn xem xét cuộc khủng hoảng chấn thương của họ và án treo giò của Sandro Tonali, điều đó có nghĩa là họ không còn lựa chọn nào ở giữa sân. Mặc dù cho đến nay, Eddie Howe đã làm rất tốt việc giải quyết vấn đề nhưng mối quan tâm chính của anh ấy sẽ là giải quyết vị trí này vào tháng Giêng.

Để xem tin tức chuyển nhượng Newcastle ngày hôm qua, hãy nhấp vào đây.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Chim chích chòe có thể phải bỏ lỡ Ruben Neves

Trong vài tuần qua, Newcastle được cho là có ý định đưa tiền vệ Ruben Neves của Al-Hilal trở lại Premier League, nơi anh đã dành nhiều thời gian trau dồi kỹ năng bên cạnh Ruben Neves, trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất giải đấu. chuyến bay hàng đầu. sự chia rẽ trong thời đại của ông.

Tuy nhiên, việc chiêu mộ Ruben Neves chắc chắn sẽ là động thái gây tranh cãi. Bỏ cặp kính màu Newcastle của mình ra, tôi phải thừa nhận rằng tôi không muốn thấy một câu lạc bộ Premier League nào khác làm điều này (mặc dù vậy, tôi rất muốn chúng ta thoát khỏi nó, nhớ nhé).

Nếu bạn không hiểu ý tôi – Hãy để tôi giải thích. Cả Newcastle và Al-Hilal đều thuộc cùng một quyền sở hữu, PIF. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu về cơ bản sẽ cho mượn cầu thủ từ câu lạc bộ này sang câu lạc bộ khác của họ, hạn chế gánh nặng tài chính. Các câu lạc bộ Premier League chuẩn bị bỏ phiếu chống lại việc cho phép điều này xảy ra.

Nhưng theo tuyên bố từ phóng viên đáng tin cậy của Athletic, David Ornstein (theo báo cáo của Geordie Boot Boys), Newcastle cũng sẽ không sẵn sàng thực hiện thương vụ giá rẻ. Về cơ bản, việc chuyển nhượng phải được chứng minh bằng đánh giá giá trị thị trường hợp lý của Premier League – Nó đã tồn tại được một thời gian. Khi Neves tiêu tốn của Al-Hilal 47 triệu bảng, Ornstein tuyên bố rằng Newcastle có thể phải trả mức giá tương tự.

Bạn có nghĩ Ruben Neves có giá khoảng 50 triệu bảng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *