Tin chuyển nhượng Newcastle: "Người trả giá cao nhất" cho những anh hùng của nước Anh

Trong tin tức chuyển nhượng Newcastle hôm nay – Eddie Howe là “người trả giá cao nhất” cho người hùng đình đám của đội tuyển Anh, cập nhật về Ruben Neves và hơn thế nữa.

Để xem tin tức chuyển nhượng Newcastle ngày hôm qua, hãy nhấp vào đây.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Newcastle “ra giá cao nhất” cho Kalvin Phillips

Tin chuyển nhượng lớn nhất của Newcastle thời gian gần đây liên quan đến Kalvin Phillips. Nhiều hãng tin đã đưa tin này, trong đó có nhiều hãng từ Ý vì Juventus cũng tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Manchester City.

Thêm vào danh sách ngày càng nhiều các ấn phẩm đưa tin này là Caught Offside, người đã trích dẫn các nguồn tin của Ý nói rằng Newcastle hiện là những người trả giá cao nhất cho Kalvin Phillips.

Trong những mùa giải gần đây, Kalvin Phillips đã được thừa nhận ở Manchester City. Cho rằng lý tưởng nhất là anh ấy muốn góp mặt trong đội tuyển Anh tham dự Euro 2024 (nơi anh ấy đã xuất sắc đá chính ở đội một vào năm 2020), việc chuyển đến Newcastle để có thêm thời gian thi đấu có thể mang lại lợi ích cho cầu thủ 27 tuổi này.

Tôi chắc chắn sẽ chọn Kalvin Phillips tại St James Park, đặc biệt là khi bạn tính đến án treo giò đối với Sandro Tonali.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Cuộc đua giành Ruben Neves đã kết thúc?

Vào tháng 1, có thông tin rộng rãi rằng Newcastle muốn ký hợp đồng với Ruben Neves. Tuy nhiên, có những quy định mới được đưa ra có thể ngăn cản động thái này xảy ra.

Trên thực tế, theo báo cáo của The Telegraph, các câu lạc bộ ở Premier League có thể tạm thời bỏ phiếu không cho phép các đội mượn cầu thủ từ các câu lạc bộ cùng sở hữu. Điều này rõ ràng gây trở ngại cho Newcastle vì cơ cấu sở hữu của họ thuộc PIF, tổ chức hoạt động theo cơ cấu cho mượn liên câu lạc bộ này.

Do đó, việc cho Ruben Neves mượn có thể bị cản trở bởi những quy định mới này, vì Neves chơi cho một câu lạc bộ do PIF điều hành. Tất nhiên, tất cả phụ thuộc vào việc quy tắc có được thông qua hay không.

Bạn nghĩ gì về tin chuyển nhượng Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *