Tin chuyển nhượng Newcastle: Howe từ chối mua hậu vệ tuyển Anh

Trong tin tức chuyển nhượng Newcastle hôm nay – Huấn luyện viên Eddie Howe đã bị từ chối trong nỗ lực ký hợp đồng với hậu vệ người Anh này và hơn thế nữa.

Bấm vào đây để xem tin tức chấn thương của Newcastle ngày hôm nay.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Lloyd Kelly không phải để bán

Để cố gắng giải quyết cuộc khủng hoảng chấn thương, một cầu thủ mà Newcastle nhắm tới là hậu vệ người Anh Lloyd Kelly của Bournemouth. Cầu thủ 25 tuổi này đã khởi đầu mùa giải tốt và do đó đang nhận được sự quan tâm từ một số đội bóng ở Premier League, trong đó có Newcastle.

Tuy nhiên, theo báo cáo của TEAMtalk, Bournemouth khẳng định họ sẽ không xem xét bất kỳ phương pháp nào được thực hiện để ký hợp đồng với Kelly vì anh ấy không phải để bán. Vì vậy, Bầy Ác Tí phải cân nhắc những phương án khác.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Eddie Howe trả giá cao nhất cho Kalvin Phillips

Newcastle phải cân nhắc việc thay thế Sandro Tonali ở kỳ chuyển nhượng tháng 1, dù chỉ là người thay thế ngắn hạn. Tiền vệ người Ý đã bị treo giò thời gian dài sau khi bị kết tội cá cược khi còn ở câu lạc bộ cũ AC Milan.

Rõ ràng đây không phải lỗi của Newcastle nhưng đáng tiếc là Eddie Howe lại rơi vào tình thế phải thay thế ngôi sao người Ý Sandro Tonali. Theo báo cáo của Sport Witness, Newcastle hiện là “người trả giá cao nhất” với Kalvin Philipps. Mặc dù vậy, Juventus vẫn rất muốn ký hợp đồng với tiền vệ của Manchester City.

Hiện tại, Phillips đã dư thừa yêu cầu dưới thời Pep Guardiola. Ngay cả khi hàng tiền vệ của họ đang gặp khủng hoảng chấn thương, Phillips sẽ khó có thể ra sân khi anh đang xếp cuối bảng. Vì vậy, việc chuyển đến St James Park để thi đấu ở Champions League vào tháng 1 có thể sẽ thu hút tuyển thủ Anh.

Bạn nghĩ gì về tin chuyển nhượng Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *