Tin chuyển nhượng Newcastle: Howe muốn vô địch U21 Anh

Trong tin chuyển nhượng Newcastle hôm nay – Eddie Howe muốn ký hợp đồng với nhà vô địch U21 Anh vào tháng 1, cập nhật về Fabian Schar và hơn thế nữa.

Bấm vào đây để biết tin tức chuyển nhượng gần đây của Newcastle.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Eddie Howe muốn Emile Smith Rowe vào tháng 1

Theo The Mirror (thông qua Blog NUFC), Newcastle United muốn ký hợp đồng với Emile Smith Rowe trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Sau khi cân nhắc và cân nhắc kỹ lưỡng, Howe đã quyết định Smith Rowe là cầu thủ sẽ đẩy Newcastle tiến lên.

Smith Rowe từng có kinh nghiệm thi đấu bên cạnh Joe Willock cho Arsenal và Anthony Gordon cho U21 Anh – Hai cầu thủ tiềm năng của Newcastle đã góp mặt trong đội hình khó quên năm 2023 đã giành chức vô địch U21 châu Âu.

Theo tôi, Smith Rowe sẽ là một cầu thủ rất giỏi.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Những chú chim chích chòe đàm phán thêm với Fabian Schar

Cho đến ngày nay, Fabian Schar sang Newcastle vẫn là một trong những thương vụ chuyển nhượng thế kỷ.

Theo một báo cáo mới từ Northern Echo, Những chú chim chích chòe đang đàm phán thêm với Fabian Schar để gia hạn hợp đồng của anh ấy, và sắp gia hạn. Với những thỏa thuận mới dành cho Bruno và Dan Burn, sẽ thật tuyệt nếu có Schar trong danh sách, vì anh ấy đã trở thành cầu thủ quan trọng trong những tuần gần đây do chấn thương của Sven Botman.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Martin Dubravka được khuyến khích ra đi

Thủ môn dự bị của Newcastle, Martin Dubravka, là người thừa so với yêu cầu. Đến nỗi tuyển thủ Slovakia đã được thúc giục rời bỏ người đồng hương cũ Robert Vittek, theo Sport Witness.

Dubravka đã gặp khó khăn về thời gian thi đấu và có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục làm như vậy khi Nick Pope đã nghỉ ngơi trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế sau phong độ thi đấu muộn.

Bạn nghĩ gì về tin chuyển nhượng Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *