Tin chuyển nhượng Newcastle: Howe để mắt "đặc biệt" Viên ngọc quý của West Ham

Trong tin chuyển nhượng Newcastle hôm nay – Eddie Howe liệt kê danh sách rút gọn các tiền vệ “xuất sắc” của West Ham cho tháng 1, cập nhật về Alexander Isak và hơn thế nữa.

Đối với dòng dự đoán Newcastle vs AC Milan, bấm vào đây.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Alexander Isak được Barcelona muốn

Đầu ngày hôm nay, chúng tôi đã đưa tin rằng tiền đạo Alexander Isak của Newcastle United là đối tượng được Barcelona quan tâm. Câu lạc bộ xứ Catalan coi Isak là người thay thế Robert Lewandowski trong tương lai, người đang ngày càng trẻ hơn.

Isak đã chơi rất xuất sắc kể từ khi anh ấy ký hợp đồng với Magpies và có thời hạn đến năm 2028 cho đến khi hợp đồng với St James ‘Park hiện tại của anh ấy hết hạn, sẽ thật đáng tiếc nếu Eddie Howe chấp nhận động thái này. Cá nhân tôi nghi ngờ động thái này sẽ xảy ra.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Eddie Howe lên kế hoạch chuyển nhượng 52 triệu bảng cho Lucas Paqueta

Newcastle United có một số lựa chọn ở hàng tiền vệ tuyệt vời. Khi tất cả các lựa chọn của họ đều hoàn toàn phù hợp, thật khó để đánh bại khối giữa của họ. Tuy nhiên, vấn đề là họ không có nhiều chiều sâu ở vị trí này, như hiện tại đã thể hiện – Với việc một số tiền vệ xuất sắc nhất của họ không có mặt, Howe đang gặp khó khăn trong việc bổ sung vào hàng tiền vệ của mình.

Điều này có thể được giải quyết vào tháng Giêng, vì Newcastle đang để mắt đến một động thái tiềm năng cho Lucas Paqueta. Sau khi thương vụ chuyển đến Manchester City của anh thất bại, Sky Sports đưa tin rằng Newcastle đang xem xét mức giá 52 triệu bảng cho Paqueta.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Nhắc nhở hợp đồng với Callum Wilson

Đối với những người đã bỏ lỡ nó, Wilson đã gia hạn hợp đồng hiện tại của mình vào một ngày khác. Đó là trước khi cầu thủ người Anh bình tĩnh ghi bàn từ chấm phạt đền để mang về cho Newcastle 3 điểm rất cần thiết trước Brentford. Anh ấy sẽ ở đây ít nhất là cho đến năm 2025, hãy hy vọng Isak cũng đi theo con đường tương tự.

Bạn nghĩ gì về tin chuyển nhượng Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *