Tin chuyển nhượng Newcastle: Howe có thể ký hợp đồng với Arsenal

Trong tin chuyển nhượng Newcastle hôm nay – Chuyên gia dự đoán Eddie Howe sẽ ký hợp đồng với Arsenal, cập nhật về PIF và hơn thế nữa.

Để xem tin tức chuyển nhượng Newcastle ngày hôm qua, hãy nhấp vào đây.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Agbonlahor cho biết Howe sẽ ký hợp đồng với Aaron Ramsdale

Theo chuyên gia phân cực Gabby Agbonlahor, Newcastle cần người thay thế Nick Pope trong những năm tới nên đối với ông, câu trả lời hiển nhiên chính là Aaron Ramsdale của Arsenal. Sở dĩ cần phải thay thế Nick Pope là vì anh không phải một thủ môn hiện đại và theo Agbonlahor, Những chú chim chích chòe phải cân nhắc việc chiêu mộ một thủ môn giỏi hơn với bóng trong chân.

Thủ môn người Anh Ramsdale sẽ là người thay thế trực tiếp trong một động thái có lợi cho tất cả các bên vì anh hiện không có thời gian thi đấu tại Sân vận động Emirates. Tất nhiên, Ramsdale cầm bóng trong chân tốt hơn nhưng xét đến việc Pope đã chơi tốt như thế nào cho chúng tôi, tôi không thể nói rằng tôi hoàn toàn đồng ý với Agbonlahor.

Tin tức chuyển nhượng Newcastle – Tất cả đều rõ ràng về chuyển nhượng liên PIF

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, Newcastle đã gây thất vọng cho các đội bóng ở Premier League trong những tuần gần đây kể từ khi có tin chúng tôi đang cố gắng ký hợp đồng với Ruben Neves từ Ả Rập Saudi. Về cơ bản, chúng tôi có cùng chủ sở hữu với Al-Hilal (PIF), vì vậy đối với một số câu lạc bộ nhất định, việc chuyển nhượng giữa các loại này có thể được coi là không công bằng.

Tuy nhiên, kết quả đã xuất hiện từ một nỗ lực kiến ​​nghị gần đây và thật buồn cười là không có đủ đội ký tên thỉnh nguyện để Premier League đưa ra luật này. Vì vậy, chúng tôi được tự do giao dịch với các bên điều hành PIF.

Tuy nhiên, đối với Ruben Neves, có vẻ như anh ấy không muốn rời khỏi Ả Rập Saudi.

Eddie Howe được cho là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Newcastle từ chối

Tin chuyển nhượng Newcastle – Scott McTominay gây ấn tượng khi làm nhiệm vụ quốc tế

Trong vài kỳ chuyển nhượng vừa qua, chúng tôi liên tục được cho là có ý định chiêu mộ Scott McTominay. Vẫn còn phải xem liệu chúng tôi có được liên hệ với tiền vệ của Manchester United vào tháng 1 hay không nhưng với án treo giò của Sandro Tonali, điều đó có ý nghĩa.

Theo Shields Gazette, tuyển thủ Scotland đã được khen ngợi vì màn trình diễn ấn tượng trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *