Tin chuyển nhượng Newcastle: Fabrizio cập nhật Kalvin Phillips

Trong tin tức chuyển nhượng Newcastle hôm nay – Fabrizio Romano chia sẻ những gì anh ấy biết về Kalvin Phillips, thông tin cập nhật về Emile Smith Rowe và hơn thế nữa.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Fabrizio Romano chia sẻ thông tin cập nhật về Kalvin Phillips của mình

Nhiều phương tiện truyền thông khác nhau đã cho rằng Newcastle là ứng cử viên hàng đầu để có được Kalvin Phillips trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Tất nhiên điều đó là hợp lý vì anh ấy phù hợp với khuôn mẫu của một tiền vệ Eddie Howe.

Tuy nhiên, nguồn đáng tin cậy nhất của Fabrizio Romano đã im lặng trước những tuyên bố này, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Thông qua cuộc họp giao ban hàng ngày của mình, Romano khẳng định không hề có liên lạc nào giữa Newcastle và người đại diện của Man City/Kalvin Phillips. Thay vào đó, Những chú chim chích chòe sẽ căn cứ kế hoạch chuyển nhượng tháng 1 dựa trên thành tích của nhóm dự Champions League khi đó.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Tiền lãi dồn vào Emile Smith Rowe của Arsenal

Trước đó, The Top Flight khẳng định rằng Newcastle quan tâm đến Emile Smith Rowe và các quan chức của câu lạc bộ sẽ sớm gặp nhau để thảo luận về chiến lược chuyển nhượng để ký hợp đồng với anh ấy.

Về bối cảnh, anh ấy gặp khó khăn trong việc giành thời gian thi đấu, mặc dù là một cầu thủ được người hâm mộ yêu thích tại Sân vận động Emirates. Vì vậy, việc chuyển đến một ứng cử viên Champions League có thể là tốt nhất cho cầu thủ trẻ này. Tuy nhiên, anh được Arsenal yêu mến nên họ sẽ yêu cầu khoảng 60 triệu bảng để ký hợp đồng với anh.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Newcastle đang theo dõi Ousmane Dembele

Có lý do gì để mang về PSG không?

Theo báo cáo ở Tây Ban Nha (thông qua Caught Offside), Newcastle là một trong số các câu lạc bộ Premier League đang theo dõi Ousmane Dembele. Người ta cho rằng cùng với một tiền vệ mới, Eddie Howe đang tìm cách bổ sung thêm vũ khí tấn công cho đội hình của mình. Tất nhiên, Dembele có thể đã ủng hộ động thái này sau khi đội bóng của anh bị Những chú chim chích chòe làm nhục.

Trong các tin tức khác, hãy đọc bản cập nhật chấn thương mới nhất của Sven Botman.

Bạn nghĩ gì về tin chuyển nhượng Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *