Tin chuyển nhượng Newcastle: Eddie Howe sẽ KHÔNG bán hậu vệ

Trong tin tức chuyển nhượng Newcastle hôm nay – Eddie Howe đã loại trừ việc bán Jamaal Lascelles vào tháng Giêng, thông tin cập nhật về Gabri Veiga và hơn thế nữa.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Eddie Howe sẽ không bán Jamaal Lascelles trong tháng 1

Jamaal Lascelles là cầu thủ mới được đưa vào đội hình xuất phát của Newcastle thời gian gần đây. Phải thừa nhận rằng, đội trưởng đã được giúp đỡ bởi chấn thương gần đây của Sven Botman, nhưng anh ấy không làm gì để làm hoen ố danh tiếng của mình. Nếu có bất cứ điều gì, anh ấy đã chứng minh cho Eddie Howe thấy rằng anh ấy nên tranh giành để xuất phát thường xuyên hơn.

Theo báo cáo từ NUFC News, Newcastle không có kế hoạch bán Jamaal Lascelles vào tháng 1, mặc dù một số suy đoán cho thấy điều đó có thể xảy ra. Nguồn tin khẳng định, sau khi Lascelles thành công lọt vào đội hình xuất phát, đội trưởng CLB “chắc chắn sẽ không bị bán trong tháng 1”.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Gabri Veiga không hối hận vì không gia nhập Newcastle

Gabri Veiga trông giống như một vụ nổ trong quá khứ, nhưng có một thời điểm trong mùa hè, anh ấy dường như đã định ký hợp đồng với St James Park. Tuy nhiên, cuối cùng anh đã gia nhập Allan Saint-Maximin ở Ả Rập Saudi.

Trích dẫn sự quan tâm của Eddie Howe, Veiga khẳng định anh không hối hận khi không chấp nhận lời đề nghị và khẳng định anh “100% tự hào” khi được chơi ở Saudi Pro League thay vì Newcastle.

Theo tôi, đó là một động thái PR lớn.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Những lo ngại của Goncalo Inacio được giải quyết

Leonel Pontes, cựu huấn luyện viên của Goncalo Inacio, đã chỉ trích những lo ngại của Newcastle về cầu thủ này. Inacio có điều khoản giải phóng 52 triệu bảng, nghĩa là Eddie Howe có thể dễ dàng ký hợp đồng với anh ấy nhưng vẫn còn nghi ngờ về khả năng và kinh nghiệm của anh ấy.

Tuy nhiên, Pontes đã dập tắt những lo ngại đó, khẳng định anh là trụ cột trong đội trẻ và có thời gian thi đấu ổn định ở đội một, cùng với sự nghiệp quốc tế đang phát triển của anh.

Thật kỳ lạ khi họ lại muốn bán nó đến thế, nhưng có lẽ tôi đã đủ tuổi rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *