Tin chuyển nhượng Newcastle: Eddie Howe nhắm tới Saudi WONDERKID

Trong tin tức chuyển nhượng Newcastle hôm nay – Eddie Howe nhắm đến WONDERKID đang chơi ở Ả Rập Saudi, thông tin cập nhật về bản thân huấn luyện viên và hơn thế nữa…

Để xem tin tức chuyển nhượng Newcastle ngày hôm qua, hãy nhấp vào đây.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Eddie Howe nhắm tới Gabri Veiga của Al-Ahli

Trong một diễn biến kỳ lạ, đó thực sự có thể là một cầu thủ đã chuyển TỪ Ả Rập Saudi sang Anh. Thông thường, nó là cách khác như chúng ta biết.

Theo báo cáo của Fichajes, Newcastle quan tâm đến việc ký hợp đồng với Gabri Veiga, người đã rời La Liga vào mùa hè để ký hợp đồng với đội bóng Saudi Pro League Al-Ahli. Trong thời gian ở Celta Vigo, anh đã khẳng định mình là một trong những thần đồng xuất sắc nhất thế giới với một tương lai tươi sáng phía trước.

Hóa ra, việc chuyển đến Ả Rập Saudi có thể chỉ là tạm thời, vì anh ấy muốn tạo dựng tên tuổi của mình ở châu Âu một lần nữa. Là một tài năng mới nổi, việc chuyển đến câu lạc bộ Champions League Newcastle có thể thu hút cầu thủ 21 tuổi này.

Tin chuyển nhượng Newcastle – ‘Không có cơ hội’ Eddie Howe sẽ gia nhập Manchester United

Đêm qua, Newcastle đã đánh bại Manchester United ở Carabao Cup nhưng có thông tin cho rằng United sẽ có trận cười cuối cùng khi trêu chọc Eddie Howe.

Nói về tình hình này, cựu tiền đạo Gabby Agbonlahor khẳng định “không có khả năng” Eddie Howe sẽ bị thuyết phục rời Newcastle United để gia nhập Manchester United. Lý do là vì nguồn tài chính đằng sau anh ở Newcastle quá tốt và với việc người hâm mộ cũng như các cầu thủ tham gia dự án của anh, Gabby nói Howe sẽ rất tức giận khi gia nhập United.

Tất nhiên, tôi hy vọng anh ấy đúng.

Bạn nghĩ gì về tin chuyển nhượng Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *