Tin chuyển nhượng Newcastle: Eddie Howe nhắm tiền đạo THỨ BA

Trong tin tức chuyển nhượng Newcastle hôm nay – Eddie Howe đã nhắm đến tiền đạo THỨ BA để giải quyết các vấn đề chấn thương, cập nhật về Radu Dragusin và hơn thế nữa.

Bấm vào đây để xem danh sách dự đoán Newcastle vs Man United.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Eddie Howe nhắm tới tiền đạo THỨ BA

Theo một báo cáo đáng kinh ngạc của Shields Gazette, Newcastle đã bắt đầu đàm phán với trung vệ người Brazil Marcos Leonardo. Tiền đạo của Santos được coi là câu trả lời của Eddie Howe cho cuộc khủng hoảng chấn thương đang diễn ra, khi phần lớn tuyến đầu của Những chú chim chích chòe phải nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Leonardo được cho là có giá trị khoảng 20 triệu bảng, vì vậy anh có thể là sự bổ sung tuyệt vời và giá cả phải chăng cho Eddie Howe khi kỳ chuyển nhượng tháng 1 mở cửa.

Hiện tại, trong trận đấu với Manchester United tối nay, Anthony Gordon dự kiến ​​​​sẽ ra sân trong đội hình Newcastle với tư cách là tiền đạo của họ. Điều này xảy ra sau khi Callum Wilson được nghỉ ngơi cho trận đấu sắp tới ở Premier League với Arsenal, khi tiền đạo người Anh dễ bị chấn thương.

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Alexander Isak

Tin chuyển nhượng Newcastle – Radu Dragusin muốn sang Anh thi đấu

Một sự thúc đẩy lớn cho Eddie Howe khi một trong những mục tiêu chuyển nhượng trong tháng 1 của anh đã tiết lộ rằng việc được chơi ở Anh luôn là ước mơ của anh. Theo Sport Witness, mẹ của Radu Dragusin đã xác nhận rằng con trai bà, vốn là mục tiêu của Newcastle, muốn được chơi bóng ở Anh vì đây luôn là ước mơ của anh từ khi còn nhỏ.

Người ta tin rằng Magpies đã liên hệ với người đại diện của Radu về một thỏa thuận tiềm năng, với động thái có lợi cho tất cả các bên. Từ quan điểm của Genoa, họ sẵn sàng bán anh ấy.

Bạn nghĩ gì về tin chuyển nhượng Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *