Tin chuyển nhượng Newcastle: Eddie Howe muốn Toni Kroos

Theo tin chuyển nhượng mới nhất của Newcastle, Eddie How đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ ngôi sao Toni Kroos của Real Madrid để thay thế Sandro Tonali.

Newcastle vẫn đang tìm cách phục hồi sau thất bại của Sandro Tonali. Người Ý thích nghi với cuộc sống ở Tyneside nhanh hơn dự kiến. Tuy nhiên, với việc Tonali đứng trước nguy cơ bị cấm thi đấu gần 10 tháng, Newcastle United đang phải vào cuộc để tìm người thay thế cầu thủ người Ý. Hiện tại, có một cầu thủ có thể sẽ sớm có mặt trên thị trường và đó là tiền vệ ngôi sao của Real Madrid, Toni Kroos. Đúng vậy, cầu thủ người Đức đang gặp khó khăn trong việc giành thời gian thi đấu cho Real Madrid và sẽ tìm kiếm những lựa chọn khác nhau theo Daily Star. Đúng vậy, Manchester United, Chelsea và Newcastle đều đang trong tình trạng cảnh giác cao độ khi tiền vệ người Đức sẽ là một trong những cầu thủ được săn đón khi quyết định rời Los Blancos. Đây sẽ là một trong những tin chuyển nhượng Newcastle hấp dẫn nhất đối với nhiều người hâm mộ.

Newcastle muốn ký hợp đồng với tiền vệ để thay thế Sandro Tonali: Fabrizio Romano xác nhận

Tin chuyển nhượng Toni Kroos tới Newcastle

Ký hợp đồng với một cầu thủ như Toni Kroos sẽ là một thương vụ lớn đối với Newcastle. Vì vậy, tin tức Toni Kroos chuyển đến Newcastle cần được toàn thể người hâm mộ Tyneside theo dõi chặt chẽ. Tuyển thủ Đức là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới và từng vô địch Champions League nhiều lần. Với kinh nghiệm của mình, chắc chắn anh ấy sẽ là người lãnh đạo mà Eddie Howe có thể tin tưởng. Anh ấy sẽ bước sang tuổi 34 vào tháng 1 này và như vậy, Newcastle có thể mong đợi anh ấy sẽ có được một hoặc hai năm thành công. Anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới. Vì vậy, Newcastle sẽ không mắc phải sai lầm ngu ngốc khi mất đi một cầu thủ như Toni Kroos. Geordies sẽ phải chờ xem liệu Toni Kroos có chọn họ thay vì các câu lạc bộ lớn như Manchester United và Chelsea hay không. Eddie Howe sẽ đóng vai trò lớn trong việc thuyết phục Kroos gia nhập Những chú chim chích chòe.

Vui mừng theo dõi tin tức chuyển nhượng Toni Kroos tới Newcastle vào mùa hè tới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *