Tin chuyển nhượng Newcastle: Eddie Howe bị hậu vệ 25 triệu bảng cám dỗ

Trong tin tức chuyển nhượng Newcastle ngày hôm nay – Eddie Howe có thể bị cám dỗ vì mục tiêu cũ của anh ấy đã thấy giá của anh ấy giảm đáng kể, thông tin cập nhật về Ruben Neves và hơn thế nữa.

Để biết tin tức chuyển nhượng Newcastle gần đây, bấm vào đây.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Giá Trevoh Chalobah GIẢM ồ ạt

Nếu chúng ta quay lại kỳ chuyển nhượng mùa hè, rõ ràng là Eddie Howe muốn ký hợp đồng với một số cầu thủ mới để tăng thêm chiều sâu cho mùa giải bận rộn phía trước. Vì đây là mùa giải đầu tiên chúng tôi trở lại Champions League nên chúng tôi đã làm được điều đó bằng cách cải thiện chiều sâu đội hình với một số sự bổ sung mới xuất sắc.

Tuy nhiên, một cầu thủ mà chúng tôi nghĩ sẽ được ký hợp đồng là Trevoh Chalobah. Hậu vệ của Chelsea được cho là sẽ chuyển đến St James Park nhưng cuối cùng, mức giá mà Chelsea đưa ra quá cao khiến PIF không thể biện minh cho khoản đầu tư này.

Theo báo cáo mới của Daily Express, Chelsea hiện sẵn sàng để Chalobah ra đi với giá khoảng 25 triệu bảng, rẻ hơn rất nhiều so với số tiền chúng tôi có thể trả vào mùa hè. Tuy nhiên, hãy cảnh báo rằng Roma cũng quan tâm và chúng tôi biết rằng Jose Mourinho đang hoạt động rất hiệu quả trên thị trường chuyển nhượng.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Ruben Neves đã là chuyện quá khứ

Mọi hy vọng còn lại về việc chúng tôi ký hợp đồng với Ruben Neves nên bị lãng quên. Mặc dù chúng ta cần một tiền vệ để thay thế Sandro Tonali trong thời gian anh ta chấp hành lệnh cấm thi đấu nhưng tiền vệ người Bồ Đào Nha không phải là một lựa chọn.

Chúng tôi đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy theo dạng cho mượn nhưng các đội ở Premier League khác không thích anh ấy, và chúng tôi cũng không có cách nào có thể ký hợp đồng với anh ấy với mức giá thấp hơn. Mặc dù đó là một lựa chọn, nhưng chúng tôi đã thông báo rằng cầu thủ này không quan tâm đến việc rời Ả Rập Saudi vào tháng Giêng.

Bạn nghĩ gì về tin chuyển nhượng Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *