Tin chuyển nhượng Newcastle: Barcelona đề xuất trao đổi người Brazil LỚN

Trong tin tức chuyển nhượng Newcastle hôm nay – Barcelona chuẩn bị đề xuất một thỏa thuận hoán đổi LỚN người Brazil, cập nhật về Anthony Gordon và hơn thế nữa.

Để xem tin tức chuyển nhượng Newcastle ngày hôm qua, hãy nhấp vào đây.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Barcelona sẵn sàng đề xuất thương vụ hoán đổi người Brazil

Tin chuyển nhượng đầu tiên của Newcastle được đưa ra hôm nay liên quan đến việc một cầu thủ sẽ ra đi, thật không may cho chúng ta. Tuy nhiên, quyền lực nằm trong tay chúng tôi vì cầu thủ này còn 5 năm trong hợp đồng hiện tại.

Nếu bạn chưa đoán ra thì tôi đang nói về Bruno Guimaraes duy nhất. Vì anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi và chắc chắn được coi là đẳng cấp thế giới hiện nay, sẽ không ngạc nhiên khi thấy một đội bóng lớn như Barcelona muốn ký hợp đồng với anh ấy vì theo Mundo Deportivo, Barcelona đã sẵn sàng đề xuất một thỏa thuận hoán đổi tiềm năng với Newcastle. sẽ đưa Bruno Guimaraes tới Tây Ban Nha và Raphinha tới Newcastle.

Bây giờ, Raphinha đã có kinh nghiệm ở Premier League nhưng động thái này không có ý nghĩa gì với chúng tôi. Chúng tôi đã từng được liên hệ với cầu thủ chạy cánh người Brazil trước đây nhưng chúng tôi sẽ không sẵn sàng mất cầu thủ tốt nhất của mình để có được anh ấy. Hãy thử cách khác đi, Barca.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Eddie Howe có thể ký hợp đồng dự phòng cho Anthony Gordon

Theo báo cáo của Football FanCast, Eddie Howe có thể sớm ký hợp đồng với phương án dự phòng hoàn hảo cho Anthony Gordon, người có lối chơi tương tự Bukayo Saka. Cầu thủ được đề cập là Nico Williams, người cũng là mục tiêu của Barcelona (trớ trêu thay, đó là lý do tại sao họ có thể muốn loại bỏ Raphinha).

Tin chuyển nhượng Newcastle – Tino Livramento đang yêu thích Newcastle

Một cầu thủ đã thực sự bùng nổ thời gian gần đây là tân binh Tino Livramento. Cầu thủ 21 tuổi được ra sân nhiều trong những tuần gần đây đã lên tiếng về quyết định ký hợp đồng với St James Park.

Theo Geordie Boot Boys, hậu vệ này yêu thích cuộc sống ở Newcastle, khẳng định thành phố này rất tuyệt vời và người hâm mộ câu lạc bộ đối xử với anh một cách tôn trọng và như một thành viên trong gia đình họ khi họ gặp anh ở nơi công cộng. Cơ sở người hâm mộ tốt nhất trên thế giới.

Bạn nghĩ gì về tin chuyển nhượng Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *