Tin chuyển nhượng Newcastle: Amadou Onana dự bị cho Sandro Tonal

Theo tin chuyển nhượng Newcastle mới nhất của Calciomeratoweb, Eddie Howe đang muốn ký hợp đồng với tiền vệ Amadou Onana của Everton để thay thế Sandro Tonali.

Newcastle United đang làm mọi cách để giải quyết tình huống Sandro Tonali. Anh suýt bị cấm thi đấu 10 tháng sau khi bị kết tội đánh bạc. Giờ đây, Những chú chim chích chòe đang thiếu hàng tiền vệ khi nhiều cầu thủ cũng dính chấn thương. Vì vậy, Eddie Howe đang muốn tìm người thay thế Sandro Tonali trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Theo tin chuyển nhượng Newcastle mới nhất của Calciomeratoweb, Eddie Howe đang muốn ký hợp đồng với tiền vệ Amadou Onana của Everton để thay thế Sandro Tonali. Hãy nhìn xem, Onana đã thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ hàng đầu Premier League và Newcastle là một trong số đó. Eddie Howe thích cầu thủ này và sẽ bật đèn xanh cho việc Amadou Onana chuyển đến Newcastle. Tiền vệ 22 tuổi người Bỉ có thể là mục tiêu chuyển nhượng chính của Eddie Howe.

Newcastle muốn ký hợp đồng với tiền vệ để thay thế Sandro Tonali: Fabrizio Romano xác nhận

Tin chuyển nhượng Amadou Onana tới Newcastle

Trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, tin tức về việc Amadou Onana chuyển đến Newcastle sẽ đến dày đặc và nhanh chóng. Everton sẽ ra giá khoảng 40 triệu bảng để bán Onana. Giờ đây, Newcastle sẽ bị trói tay sau lưng vì luật công bằng tài chính. Tuy nhiên, tin tốt là Newcastle không phải là đội duy nhất muốn có Onana. Họ cũng có nhiều lựa chọn khác. Scott Mctominay của Manchester United, Kalvin Phillips của Manchester City và Joao Palhinha của Fulham là một số lựa chọn mà Newcastle đang khám phá ở thị trường tháng Một. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem Magpies sẽ ký hợp đồng với cầu thủ nào. Việc Amadou Onana chuyển đến Newcastle sẽ là điều hoàn hảo cho Eddie Howe và những người đàn ông của anh ấy vì phong cách bóng đá của anh ấy sẽ phù hợp với Những chú chim chích chòe hơn.

Bạn có hào hứng với tin tức về việc Amadou Onana chuyển đến Newcastle trong những tuần tới không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *