Tin chuyển nhượng của Spurs: Mới nhất về tin đồn Hojbjerg tới Bayern

Theo Sky Sports và Bayern Munich đánh bại phóng viên Florian Plettenberg, Pierre Hojbjerg không phải là mục tiêu chuyển nhượng của Bayern Munich, trái ngược với những tin đồn ngày hôm qua.

Dù dòng tweet rất mơ hồ nhưng không thể phủ nhận Hojbjerg không phải là cầu thủ nằm trong kế hoạch của Thomas Tuchel tại Bayern.

Tin tức này mâu thuẫn với một tweet ngày hôm qua của Giám đốc bóng đá của Sport Bild, Christian Falk, người cho biết hội đồng quản trị của Bayern đã thảo luận về Dane như một lựa chọn để chuyển đi vào mùa hè này.

Vòng quay 24 giờ có thể được giải thích theo một số cách: Falk có thể đúng khi nói rằng hội đồng quản trị đã thảo luận về Hojbjerg nhiều hơn với tư cách là một người có lợi ích ngoại vi hơn là một mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu.

Điều đó sẽ liên quan nhiều hơn đến những tuyên bố của Plettenberg, người, không có gì chắc chắn, nói rằng Đan Mạch không phải là mục tiêu chuyển nhượng.

Plettenberg cũng có thể ra mắt với dòng tweet mới nhất của mình, nhưng điều đó ít có khả năng hơn. Ông khẳng định chắc chắn rằng Hojbjerg chắc chắn không phải là mục tiêu của Bayern Munich.

Cho đến khi có thêm bằng chứng hỗ trợ, đó là giả định mà người hâm mộ Tottenham nên chấp nhận.

Dòng tweet của Falk mang tính suy đoán hơn, rõ ràng giống như một giả định. Việc ban lãnh đạo Bayern thảo luận về khả năng Hojbjerg trở lại câu lạc bộ chắc chắn là hợp lý.

Mặc dù tôi chắc chắn rằng anh ấy chỉ là một trong số những mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng đang được thảo luận. Hiện tại, có vẻ như Hojbjerg sẽ không trở lại CLB mà anh đã gắn bó trước khi cập bến Premier League cùng Southampton.

Tuy nhiên, vị trí của Hojbjerg tại Tottenham không được đảm bảo, khi các câu lạc bộ khác được cho là quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy. Mặc dù thông tin chi tiết về câu lạc bộ nào dường như không tồn tại.

Ange Postecoglou vẫn chưa nói rõ ý định của anh ấy đối với Hojbjerg, nhưng vị trí của cầu thủ người Đan Mạch với tư cách là một trong những tiền vệ trung tâm của Spurs là rất dễ bị tổn thương.

Cầu thủ người Đan Mạch đã trải qua một mùa giải 2022-23 dưới mệnh giá, giống như nhiều đồng nghiệp của anh ấy, nhưng nhiều người đặt câu hỏi liệu Hojbjerg có thể thích nghi với lối chơi tự do của Postecoglou hay không.

Yves Bissouma và Oliver Skipp phù hợp với vai trò số 1 hơn. 6, trong khi Hojbjerg cũng không phù hợp với vai trò số 1. 8. Điều đó có thể khiến anh ấy đứng ngoài cuộc, vì vậy việc Tottenham quan tâm đến việc bán cầu thủ người Đan Mạch vào mùa hè này là có cơ sở.

Anh ấy còn hợp đồng với Tottenham đến tháng 6 năm 2025. Câu chuyện này hầu như sẽ luôn phát triển trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *