Tin chấn thương Newcastle: Tiền vệ chủ chốt nghỉ 1 trận

Trong tin tức chấn thương của Newcastle hôm nay – Tiền vệ chủ chốt dưới thời Eddie Howe có thể phải ngồi ngoài một trận, cập nhật về Alexander Isak và hơn thế nữa.

Để biết tin tức chấn thương mới nhất của Newcastle, hãy nhấp vào đây.

Tin chấn thương của Newcastle – Sean Longstaff sẽ ngồi ngoài 1 trận

Theo báo cáo đầy hứa hẹn của Newcastle World, Sean Longstaff sẽ bỏ lỡ một trận đấu cho Newcastle, sau khi tiền vệ này, người được Eddie Howe sử dụng nhiều trong mùa giải này, dính chấn thương đáng sợ trong trận gặp Bournemouth.

Người ta cho rằng việc Longstaff sẽ kịp trở lại để đối đầu với PSG trong trận đấu quan trọng tại Champions League với PSG, đây chắc chắn sẽ là động lực rất lớn cho Eddie Howe. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là anh ấy có thể phải ngồi ngoài trong trận gặp Chelsea vào cuối tuần.

Tin chấn thương của Newcastle – Alexander Isak trở lại trận đấu với Chelsea

Tuy nhiên, có tin tốt cho Eddie Howe trước trận Newcastle vs Chelsea. Đầu ngày hôm nay, chúng tôi đã đưa tin rằng cả Alexander Isak và Miguel Almiron đều được coi là có thể tham gia trận đấu này. Với chấn thương của Callum Wilson, đây là tin lớn với Eddie Howe và nhiều khả năng cả hai cầu thủ sẽ ra sân trong trận gặp Chelsea.

Trong hai trận đấu có diễn biến nhanh chóng, tôi tưởng tượng Eddie Howe sẽ chú ý nhất đến trận đấu của PSG tại Champions League. Thật không may, chúng ta phải chấp nhận thực tế về việc luân chuyển đội hình và nếu phải nghỉ một cầu thủ chủ chốt trong một trận đấu thì rất có thể đó là trận đấu với Chelsea vào cuối tuần này.

Bạn nghĩ gì về tin tức chấn thương của Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *