Tin chấn thương Newcastle: Eddie Howe xác nhận Dan Burn chấn thương

Trong bản tin chấn thương Newcastle hôm nay – Eddie Howe đã đưa ra thông tin cập nhật “đáng lo ngại” về chấn thương gần đây của Dan Burn xảy ra trong trận gặp Arsenal.

Newcastle đang bay bây giờ. Geordies chỉ cách vị trí thứ tư 4 điểm sau chiến thắng kịch tính trước Arsenal vào cuối tuần. Hãy nói những gì bạn muốn về bàn thắng xứng đáng, có một điều chắc chắn – Nếu đội nào giành chiến thắng trong trận đấu thì đó sẽ luôn là Newcastle.

Bất chấp danh sách đáng lo ngại về chấn thương của Eddie Howe, đội bóng của anh ấy vẫn đang vượt qua. Có vẻ như mỗi ngày đều có tin tức mới về chấn thương của Newcastle, nhưng miễn là chúng tôi tiếp tục cố gắng đạt được kết quả, điều đó khiến cơ hội lọt vào top 4 của chúng tôi trở nên thực tế hơn.

Bấm vào đây để xếp hạng cầu thủ Newcastle vs Arsenal.

Tin chấn thương của Newcastle – Eddie Howe xác nhận nỗi lo chấn thương của Dan Burn

Hôm nay có thông tin cập nhật về chấn thương gần đây của Dan Burn. Một hậu vệ toàn diện tuyệt vời và là tài sản lớn của câu lạc bộ, vừa trở lại sau chấn thương trong trận đấu với Arsenal. Mặc dù không có nhiều thông tin rõ ràng về mức độ chấn thương nhưng Eddie Howe đã làm rất tốt việc minh bạch những gì anh ấy biết.

Theo The Northern Echo, Eddie Howe đã nói như sau:

“Anh ấy đã ngã ngửa khi đánh đầu và bị đau lưng. Tôi nghĩ có thể anh ấy đang lo lắng về điều đó. Chúng ta sẽ chờ xem, nhưng tôi không nghĩ việc bạn thức dậy vào ngày hôm sau và nó biến mất là chuyện bình thường. Sự việc có thể còn nghiêm trọng hơn thế.” – Eddie Howe về chấn thương của Dan Burn (thông qua The Northern Echo)

Trong trận đấu đó, Eddie Howe tung Tino Livramento vào sân, điều này giúp giảm bớt áp lực một chút vì chúng tôi muốn Livramento ra sân nhiều hơn ở Premier League. Mặc dù chấn thương không bao giờ dễ dàng giải quyết, nhưng điều đó có lợi cho chúng tôi vì tuyến sau rất linh hoạt và chúng tôi có những hậu vệ cánh đa năng có thể thay đổi.

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Dan Burn

Bạn nghĩ gì về tin tức chấn thương của Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *