Tin chấn thương Newcastle: Chấn thương của Callum Wilson nặng hơn

Trong tin tức chấn thương của Newcastle hôm nay – Cập nhật về chấn thương của Callum Wilson vì nó tệ hơn nhiều so với suy nghĩ ban đầu, cập nhật về Sven Botman và hơn thế nữa.

Về tin tức chấn thương gần đây của Newcastle, nhấn vào đây.

Tin chấn thương Newcastle – Chấn thương của Callum Wilson nặng hơn dự đoán

Tất cả chúng ta đều nghĩ Callum Wilson rút khỏi đội tuyển Anh là một điều tốt. Với hồ sơ chấn thương của anh ấy, việc tập trung vào quá trình hồi phục của anh ấy tại St James Park sẽ là điều tích cực đối với chúng ta, phải không? sai

Theo báo cáo của Shields Gazette, lý do Callum Wilson trở lại Newcastle thay vì khoác áo đội tuyển Anh tệ hơn chúng ta nghĩ ban đầu. Báo cáo cho rằng tiền đạo của Newcastle phải đối mặt với “ít nhất” 12 trận không thi đấu, vì theo phân tích, chấn thương của anh ấy nặng hơn dự kiến.

Đây là một đòn lớn và rất lớn đối với Newcastle và Eddie Howe. Chúng tôi biết HLV người Anh không gặp may vì chấn thương ở mùa giải này nên việc có thêm một tiền đạo khác vắng mặt là điều không tốt chút nào. Tôi nghĩ điều tích cực duy nhất cần rút ra là Alexander Isak đang tiến gần hơn đến việc trở lại và hy vọng có thể ra sân trong trận gặp Chelsea sau kỳ nghỉ quốc tế.

Tin chấn thương của Newcastle – Sven Botman có thể phải phẫu thuật

Bóng đá London đã đưa ra thông tin cập nhật về Sven Botman và mặc dù chưa có gì chắc chắn nhưng có khả năng anh ấy sẽ phải phẫu thuật. Nhưng đó không phải là tất cả sự diệt vong và u ám, như Eddie Howe (trích trong báo cáo) chỉ ra rằng Botman đang tiến triển tốt và hiện đang được điều trị chuyên khoa ở nước ngoài, vì vậy anh ấy đang ở trong tay những người tốt nhất.

Hiện chưa rõ Botman có cần phẫu thuật hay không nhưng chúng ta có thể tự tin nói rằng, trừ khi có phép màu, Botman sẽ không ra sân gặp Chelsea sau kỳ nghỉ quốc tế.

Bạn nghĩ gì về tin tức chấn thương của Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *