Tin chấn thương Newcastle: Cải thiện lớn với chấn thương Harvey Barnes

Trong tin tức chấn thương của Newcastle hôm nay – Có thông tin cập nhật LỚN về chấn thương gần đây của Harvey Barnes, thông tin cập nhật về Callum Wilson và hơn thế nữa.

Để xem tin tức chấn thương của Newcastle ngày hôm qua, hãy nhấp vào đây.

Tin tức chấn thương của Newcastle – Chấn thương lớn của Harvey Barnes gia tăng

Harvey Barnes không may dính chấn thương hồi đầu mùa và mùa giải đầu tiên khoác áo Newcastle trong màu áo đen trắng. Đây là một cú sốc lớn đối với Eddie Howe, đặc biệt là khi có tin anh sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn sau khởi đầu mùa giải tốt.

Tuy nhiên, Harvey Barnes đang hồi phục rất tốt, nếu tin tức mới nhất được tin tưởng. Theo thông tin cập nhật từ Chronicle Live, Newcastle đã nhận được “cú hích lớn” với Harvey Barnes, khi anh ấy hiện đã trở lại tập luyện trên sân cỏ.

Đây là bước quan trọng trong quá trình hồi phục của cầu thủ chạy cánh này, bởi các câu lạc bộ chỉ cho phép cầu thủ trở lại tập luyện trên sân cỏ khi chắc chắn rằng điều đó sẽ không ảnh hưởng thêm đến chấn thương của họ. Tôi không phải là bác sĩ và tôi không hề nói rằng Barnes sẽ sớm trở lại, nhưng đó là một tin tốt lành.

Tiến bộ là tiến bộ. Nó không quan trọng lớn hay nhỏ. Tôi rất vui khi thấy anh ấy trở lại làm những gì anh ấy yêu thích.

Tin chấn thương của Newcastle – Callum Wilson được chọn cho đội tuyển Anh

Callum Wilson là một trong những cầu thủ Newcastle có mặt trong đội tuyển Anh tham dự kỳ nghỉ quốc tế tháng 11.

Gareth Southgate đã chọn tiền đạo của Newcastle, mặc dù anh nghi ngờ chấn thương cho trận đấu sắp tới với Bournemouth. Wilson đã bị loại khỏi trận đấu giữa tuần với Dortmund ở Champions League, và Eddie Howe xác nhận rằng đó là vấn đề với gân kheo của anh ấy.

Mặc dù chúng ta vẫn chưa hiểu đầy đủ về mức độ chấn thương của Callum Wilson, nhưng ít nhất chúng ta biết được từ việc anh ấy tham gia đội tuyển Anh rằng đó không phải là chấn thương dài hạn hay trung hạn.

Newcastle dự đoán đội hình Bournemouth: Tino Livramento đá chính!

Bạn nghĩ gì về tin chuyển nhượng Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *