Tin chấn thương của Newcastle: Sao chấn thương được triệu tập trở lại tuyển Brazil

Trong tin tức chấn thương của Newcastle hôm nay – Một tiền vệ dính chấn thương sẽ chơi thêm hai trận trong bối cảnh được triệu tập trở lại Brazil để nghỉ thi đấu quốc tế.

Điều cuối cùng người hâm mộ Newcastle mong muốn lúc này là một kỳ nghỉ thi đấu quốc tế. Không chỉ vì nó sẽ cản trở thành tích tuyệt vời của chúng tôi ở Premier League mà còn vì nguy cơ chấn thương thêm đối với các cầu thủ của chúng tôi là quá cao. Suy cho cùng, chúng ta đã phải đối mặt với cuộc khủng hoảng chấn thương kiểu này, bất kỳ chấn thương nào nữa đối với đội có thể gây tổn hại rất lớn, đặc biệt là khi giai đoạn lễ hội bận rộn sắp đến.

Trong trận đấu tối nay với Dortmund, chúng ta có 12 cầu thủ bị loại khỏi cuộc thi. Điều này là do sự kết hợp giữa chấn thương, án treo giò và luật thi đấu. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng các cầu thủ quốc tế của chúng tôi trở lại St James Park mà không bị tổn thương và những người phải ngồi ngoài sẽ phục hồi nhanh hơn dự kiến.

Để xem trước trận đấu Dortmund vs Newcastle, bấm vào đây.

Tin chấn thương của Newcastle – Tiền vệ Joelinton được triệu tập trở lại đội tuyển Brazil

Joelinton đã được triệu tập trở lại làm nhiệm vụ quốc tế với Brazil. Theo Shields Gazette, điều này có nghĩa là anh sẽ chơi thêm hai trận quốc tế nữa, cùng với tiền vệ đối tác Newcastle Bruno Guimaraes. Bruno G không phải là mối lo ngại vì anh ấy bị treo giò vì chúng tôi, nhưng Joelinton nên được theo dõi chặt chẽ vì anh ấy dễ bị chấn thương – Nhìn vào lịch sử chấn thương của Joelinton sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết.

Rất may cho chúng tôi, Joelinton không nhất thiết phải là cầu thủ chủ chốt của Brazil. Mặc dù có khả năng anh ấy có thể đá chính vài phút và thậm chí đá chính, nhưng có những tiền vệ người Brazil khác xếp trước anh ấy theo thứ tự phân hạng, điều này có lợi cho chúng tôi.

Tất nhiên, chúng tôi rất vui mừng cho tất cả các cầu thủ đã có thể đại diện cho đất nước của họ. Đó là vinh dự lớn nhất trong bóng đá và xét đến việc họ đã chơi tốt như thế nào cho chúng tôi trong những mùa giải gần đây, họ xứng đáng nhận được điều đó. Từ quan điểm ích kỷ, chúng tôi hy vọng chúng không bị lạm dụng quá mức.

Bạn nghĩ gì về tin tức chấn thương của Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *