Tin chấn thương của Newcastle: Eddie Howe nói về chấn thương của Callum Wilson

Trong tin tức chấn thương của Newcastle hôm nay – Eddie Howe đã xác nhận một chấn thương khác của Callum Wilson trong chuyến đi tới Dortmund đêm qua.

Từ góc độ chấn thương, mọi thứ có vẻ không ổn với Newcastle lúc này. Dù Eddie Howe đang làm rất tốt việc giữ phong độ và tinh thần cao nhưng không ai có thể phủ nhận rằng danh sách lo ngại chấn thương ngày càng tăng ở St James Park là điều đáng lo ngại.

Bấm vào đây để xếp hạng cầu thủ Newcastle vs Dortmund.

Tin chấn thương của Newcastle – Eddie Howe xác nhận nỗi lo chấn thương của Callum Wilson

Đáng tiếc, đêm qua có những vết thương hơi bị cuốn xuống dưới tấm thảm. Một phần vì tất cả chúng tôi đều nghĩ đó là vì lý do chiến thuật, nhưng hóa ra Callum Wilson thực sự đã bị đuổi khỏi sân trong hiệp một vì lo ngại chấn thương.

Theo cuộc họp báo được chia sẻ bởi Blog NUFC, Eddie Howe tiết lộ Callum Wilson đang dính chấn thương gân khoeo. Tiền đạo người Anh, người gần đây dính chấn thương, sẽ được đánh giá trước khi chúng ta trở lại Premier League vào cuối tuần.

Một điều chúng tôi có thể nói chắc chắn là chúng tôi hy vọng Callum Wilson không bị thương nặng. Yêu cầu rút anh ta ra khỏi sân trong hiệp một là được nếu điều đó có nghĩa là giữ an toàn cho cầu thủ. Chúng tôi phải đề phòng thêm vì Alexander Isak cũng bị chấn thương.

Diễn biến trận đấu nhanh chóng được Eddie Howe đề cập cũng không giúp ích được gì. Thật khó chịu, đây là điều chúng tôi đã chuẩn bị vào mùa hè với những cầu thủ đã được ký hợp đồng, tuy nhiên, án treo giò và chấn thương đều đã ập đến với chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về tin tức chấn thương của Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *