Tin chấn thương của Newcastle: Chấn thương của Dan Burn là "không phải là một mối quan tâm"

Trong tin tức chấn thương của Newcastle hôm nay – chấn thương của Dan Burn được cho là “không phải là mối lo ngại” đối với Eddie Howe, những người trong cuộc của Newcastle khẳng định…

Để biết tin tức chấn thương mới nhất của Newcastle, hãy nhấp vào đây.

Tin chấn thương Newcastle: Chấn thương Dan Burn “không phải vấn đề” với Eddie Howe

Chấn thương của Dan Burn thực sự là một đòn giáng mạnh vào Eddie Howe, chủ yếu là do nó diễn ra quá bất ngờ. Với một số cầu thủ, bạn có thể biết họ sắp bị chấn thương nếu họ trông uể oải hoặc làm việc quá sức từ tuần này sang tuần khác.

Đây không phải là trường hợp của ông lớn Dan Burn, người chỉ dính chấn thương sau một pha vào bóng vụng về trong trận gặp Arsenal.

Điều này đã được lặp lại bởi Geordie Boot Boys, người đã báo cáo rằng những người trong nội bộ Newcastle hiểu rằng chấn thương của Dan Burn không phải là mối lo ngại đối với Eddie Howe hoặc đội ngũ y tế của Newcastle, vì nó đang được coi là một tai nạn kỳ lạ hơn là do mệt mỏi quá mức.

Điều này không làm cho chấn thương trở nên khó chấp nhận hơn, nhưng ít nhất vẫn có hy vọng rằng khả năng chấn thương này tái phát với một cầu thủ khác là rất ít.

Tin chấn thương của Newcastle – Callum Wilson bị loại khỏi nhiệm vụ quốc tế

Tôi nghĩ đây là một tin vui với người hâm mộ Newcastle khi Callum Wilson sẽ không còn tham gia nghĩa vụ quốc tế nữa. Không còn lo ngại nào nữa về chấn thương của anh ấy, tốt nhất là anh ấy nên bình phục nếu ở lại Newcastle để điều trị vấn đề gân khoeo hiện tại.

Wilson chơi thêm hai trận cho đất nước của anh ấy sẽ không tốt cho Eddie Howe từ góc độ ích kỷ. Do đó, một quyết định chung đã được đưa ra để Callum Wilson rút khỏi nghĩa vụ quốc tế và Cole Palmer của Chelsea sẽ thay thế anh ta.

Bạn nghĩ gì về tin tức chấn thương của Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *