Tin chấn thương của Harvey Barnes: Cầu thủ chạy cánh của Newcastle nghỉ thi đấu 3 tháng

HLV Eddie Howe của Newcastle xác nhận cầu thủ chạy cánh Harvey Barnes sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tháng vì chấn thương ở chân. Barnes không cần phẫu thuật cho việc này.

Cầu thủ chạy cánh hiện tại của Newcastle và cựu cầu thủ Leicester City Harvey Barnes sẽ phải ngồi ngoài 3 tháng như huấn luyện viên của Magpies đã xác nhận. Trong trận đấu với Sheffield United, khi Tyneside đánh bại Blades với tỷ số 8–0 để ghi chiến thắng đậm nhất trên sân khách tại Premier League, Barnes đã tập tễnh rời sân 12 phút sau khi trận đấu bắt đầu. Người quản lý trong cuộc họp báo sau trận đấu cho biết chấn thương là bất thường.


Bây giờ, người quản lý của Magpies đã giải thích điều gì đã xảy ra với Harvey Barnes;

“Đó là một chấn thương ở ngón chân của anh ấy và hiện anh ấy đang bắt đầu hồi phục.”

Sau khi chụp chiếu, BBC đưa tin cầu thủ 25 tuổi không cần phẫu thuật và nên nghỉ ngơi. Eddie Howe cũng giải thích tại sao Barnes cần ba tháng để lấy lại phong độ để chơi cho Newcastle một lần nữa;

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ khá im lặng trong một thời gian vì anh ấy cần nghỉ ngơi, cần tạo mọi cơ hội để hồi phục. Chúng tôi phải xây dựng anh ấy từ từ, đó là lý do tại sao phải mất 3 tháng.”

Sau khi thực hiện thương vụ trị giá 38 triệu bảng từ Leicester, Harvey Barnes đã có 2 trận đá chính ở Premier League cho Bầy chích chòe. Tuy nhiên, do chấn thương, khởi đầu khó khăn của anh ấy ở Newcastle sẽ tiếp tục. Anh ấy thất vọng như người quản lý đã xác nhận nhưng anh ấy cũng khen ngợi tính cách của anh ấy;

“Anh ấy là một cậu bé rất ổn định; anh ấy là một nhân vật tuyệt vời Vâng, anh ấy rất buồn và thất vọng vì muốn cho mọi người thấy những gì anh ấy có thể làm ở đây và muốn đóng góp”.

Bạn có ấn tượng với màn trình diễn của Harvey Barnes trong màu áo Newcastle không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *