Tiền lãi cho vay sẽ có cơ hội chuộc lại

Tanguy Ndombele đến Napoli theo dạng cho mượn nhưng đã trở lại với một kỷ lục mới và một cơ hội khác để chuộc lỗi ở Tottenham.

Cầu thủ người Pháp đã trải qua giai đoạn cuối khốn khổ trước khi cập bến Napoli theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải, nơi anh có 30 lần ra sân ở Serie A, chỉ ghi một bàn và phải ngồi dự bị trong phần lớn thời gian của chiến dịch giành danh hiệu.

Mặc dù kỹ năng của anh ấy chưa bao giờ bị nghi ngờ, nhưng việc Nbomdele không sẵn sàng chơi hết mình đã khiến anh ấy suy sụp ở Tottenham.

Tài năng phù hợp đã quá kén chọn khi nào nên đặt cơ thể của anh ấy lên hàng công và khi nào nên tập trung mọi thứ vào tập thể, khiến người hâm mộ cũng như huấn luyện viên tức giận. Thường xuyên bị chấn thương hành hạ, Ndombele thiếu thể lực và sự cam kết cần thiết để đưa trận đấu của anh vươn lên một tầm cao mới.

Rõ ràng là anh ấy không có khả năng cam kết hoàn toàn, nhanh chóng thay đổi nhiệm kỳ của mình. Những người ủng hộ đã có đủ xu hướng tán tỉnh của anh ấy, và Jose Mourinho cũng vậy, người đã đuổi cầu thủ người Pháp đi.

Lối vào của Cue Ange Postecoglou.

Người Úc sẽ cho mọi cầu thủ cơ hội tạo ra ảnh hưởng, và điều đó bao gồm cả Nbombele. Tuy nhiên, thái độ nửa vời trước đó của Ndombele sẽ không được chấp nhận.

Cầu thủ người Pháp một lần nữa sẽ thấy mình đứng ngoài cuộc nhìn vào nếu anh ta không hoàn toàn cam kết với chính nghĩa. Và sẽ rõ ràng với Postecoglou nếu Ndombele quay lại cách gửi thư của mình.

Nếu chỉ đơn thuần dựa vào tài năng, Ndombele sẽ là ứng cử viên nặng ký cho vị trí số 1. 8, cho phép anh ta tiến lên trong khi tự do hỗ trợ ba người phía trước. Thật không may cho Ndombele và Spurs, tài năng trời phú không đảm bảo cho một vị trí trong đội hình xuất phát.

Hy vọng rằng Postecoglou có thể tiếp thêm sinh lực cho Ndombele và giành được những kết quả khả quan, điều mà chưa HLV nào của Tottenham làm được.

Nếu anh ấy có thể khiến Ndombele không ngừng đặt cơ thể của anh ấy lên hàng công và làm việc không mệt mỏi khi có và không có bóng, thì đó sẽ là một trong những thành tích đáng nể của Australia với tư cách là huấn luyện viên của Tottenham.

Kế tiếp: Soi đội hình Postecoglou gặp Tottenham

Tuy nhiên, đừng nín thở. Chúng tôi không muốn hàng triệu người đang đọc bài báo này cùng lúc ngất xỉu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *