Tiền đạo ngôi sao của Spurs lập kỷ lục trong kỳ nghỉ Quốc tế

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với tất cả những gì đã xảy ra bên ngoài sân cỏ tại Tottenham Hotspur, kỳ nghỉ quốc tế tháng Ba bắt đầu với một dấu hiệu tích cực, với một trong những tiêu đề của chính Tottenham vào tối thứ Năm.

Harry Kane làm nên lịch sử cho tuyển Anh

Tiền đạo và đội trưởng tạm thời của Tottenham Hotspur Harry Kane đã phá vỡ một kỷ lục đáng kinh ngạc khác. Ở trận gặp Italia tại vòng loại Euro 2024, Kane thuộc về tuyển Anh vua phá lưới với 54 bàn thắng sau khi ghi bàn từ chấm phạt đền.

Kane đã vượt qua huyền thoại Wayne Rooney của Manchester United để dẫn đầu danh sách này với 53 bàn sau 120 lần ra sân cho Tam sư.

Tuy nhiên, Kane đã xóa sạch kỷ lục đó. Kane trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đất nước chỉ sau 81 lần ra sân. Từng có ý kiến ​​cho rằng Rooney chơi ở vị trí khác ở hàng tiền vệ, nhưng đó vẫn là thành tích ấn tượng của cầu thủ đang khoác áo Tottenham.

Một trong nhiều kỷ lục của Kane

Có vẻ như tất cả những gì Harry Kane làm là phá kỷ lục và ghi bàn. Vào đầu mùa giải gặp Manchester City, Kane đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại của Spurs, vượt qua Jimmy Greaves quá cố và vĩ đại với 268 bàn thắng.

Kane cũng giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất tại Premier League cho một câu lạc bộ khi anh ghi bàn thắng thứ 185 tại Premier League cho Spurs vào đầu mùa giải này. Harry Kane cũng đang giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trên sân khách trong lịch sử Premier League.

Năng lực tấn công của anh ấy cũng được thể hiện qua số lượng chiếc giày vàng mà anh ấy giành được. Kane đã giành 3 chiếc giày vàng tại Premier League (2015/16, 2016/17, 2020/21) và giành chiếc giày vàng tại World Cup 2018 với 6 bàn thắng. Kane cũng giành giải Cầu thủ kiến ​​tạo nhiều nhất Premier League mùa 2020/21 với 14 lần.

Trong 310 lần ra sân ở Premier League, Harry Kane đã ghi 204 bàn và có 45 pha kiến ​​tạo. Anh hiện đứng thứ ba trong danh sách ghi bàn mọi thời đại và có thể vượt qua Wayne Rooney (208) trước khi kết thúc mùa giải.

Có vẻ như việc Kane phá vỡ kỷ lục ghi bàn tại Premier League của Alan Shearer, hiện là 260 bàn, chỉ còn là vấn đề.

Kế tiếp: Chỉ còn lại một điều cho Kane

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *