Tiềm năng của Brennan Johnson ở Spurs là gì?

Brennan Johnson có khởi đầu khá chông gai trong màu áo Tottenham.

Sau khi gia nhập Nottingham Forrest vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè, cầu thủ này được tung vào sân thay người ngay phút đầu tiên trong chiến thắng 2-1 trước Sheffield. Sau đó, anh có trận đấu đầu tiên ở trận đấu tiếp theo trong trận hòa 2–2 trước Arsenal, tuy nhiên, anh rời sân sớm sau một chấn thương khiến anh phải bỏ lỡ hai trận tiếp theo.

Cuối cùng anh ấy đã trở lại ở phút 81 trước Fulham, và sau đó là phút thứ 64 trước Palace, nơi anh ấy đã kiến ​​tạo một bàn thắng quan trọng.

Anh bị đuổi khỏi sân ở phút thứ 34 trong trận đấu tiếp theo với Chelsea sau khi chiếc thẻ đỏ sớm của Cristian Romero buộc Ange phải đưa ra một số lựa chọn khó khăn. Cuối cùng sau khi được trao cơ hội tốt trước Wolves, Johnson đã có thể ghi bàn ở phút thứ 3 dù Tottenham thua 1-2.

Trong 217 phút thi đấu, hơn hai trận đấu trọn vẹn một chút, cầu thủ người xứ Wales đã ghi một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo. Anh ấy đã chơi tốt cho đến nay mặc dù có vài tháng thi đấu khó khăn và chấn thương, đặt ra câu hỏi, anh ấy quan trọng như thế nào đối với Spurs trong tương lai?

Đây là những gì Ange đã nói trong cuộc họp báo mới nhất sau cuộc đụng độ với Wolves:

“Brennan đã không thực sự có một bước chạy thuận lợi… anh ấy đã có một khởi đầu rất khó khăn trong sự nghiệp của mình với chúng tôi và tôi nghĩ rằng chúng tôi càng đưa anh ấy vào các tình huống, chắc chắn có một bàn thắng trong anh ấy, nhiều mối đe dọa khung thành hơn ở anh ấy, nhưng bạn có thể nhìn thấy nó ở cuối [of the Wolves match] rằng anh ấy đã kiệt sức vì đã không chơi bóng nhiều kể từ đầu năm.”

Sự đồng thuận vào lúc này dường như là anh ấy vẫn chưa phát huy hết tiềm năng của mình ở Bắc Luân Đôn, phần lớn là do thể lực của anh ấy không ổn định. Tuy nhiên, với việc Richarlison phải ngồi ngoài vì chấn thương trong vài tháng, anh ấy có thể sẽ có được một khoảng thời gian thi đấu tuyệt vời.

Tottenham sẽ phải đối mặt với những đối thủ khó nhằn trong những tuần tới với Aston Villa trên sân nhà và Man City trên sân khách trong hai trận tiếp theo. Johnson chắc chắn sẽ có cơ hội lấy lại thể lực trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế trước trận đấu, và anh ấy cũng sẽ là điểm tấn công quan trọng khi James Maddison phải nghỉ thi đấu cho đến năm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *