Thương vụ Sebastian Caceres có thể hoàn tất trong vài ngày tới

Tottenham cần thêm một số ở trung vệ, và họ có thể vừa có được Sebastian Caceres.

Hậu vệ người Uruguay đã được các câu lạc bộ săn lùng trong vài tuần nay, với Football Insider đưa tin về sự quan tâm của Spurs hai tuần trước.

Bây giờ, Fernando Esquivel đã cập nhật tình hình cho X:

Theo thông báo, Tottenham đã gửi “lời đề nghị chính thức” tới Club America và người đại diện/cầu thủ đã “bật đèn xanh” cho thương vụ này.

Câu lạc bộ bây giờ sẽ phân tích tình hình và ‘phản ứng trong vài ngày tới’.

Hàng hậu vệ của Spurs gần đây đã bị bỏ lại, với cầu thủ khởi đầu Micky van de Ven sẽ phải nghỉ thi đấu vì chấn thương gân khoeo, Ben Davies bị chấn thương mắt cá chân và Cristian Romero bị treo giò trong ba trận tiếp theo.

Bước vào mùa giải, người ta lo ngại về việc đội hình thiếu chiều sâu ở các vị trí, và có vẻ như những lo ngại đó đã trở thành sự thật khi Spurs giờ đây sẽ xem xét triệu tập một số cầu thủ trẻ cho trận đấu sắp tới của họ.

Một số hậu vệ khác đã được câu lạc bộ chiêu mộ trong vài tháng qua, bao gồm Trevoh Chalobah của Chelsea và Victor Nelsson của Galatasaray.

Theo Transfermarkt, giá trị thị trường của Caceres hiện chỉ hơn 3 triệu bảng, khiến anh trở thành một lựa chọn rất rẻ cho Spurs. Điều này có nghĩa là, ngay cả khi Club America tăng giá nhẹ, Tottenham vẫn nên tìm cách chiêu mộ thêm cầu thủ cho tuyến sau.

Động thái này dường như được thực hiện nhằm đón đầu sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác và nếu hoàn thành nhanh chóng có thể đảm bảo chiều sâu đội hình của Spurs vào đầu tháng Giêng. Ange trước đây đã nói về những lợi ích của việc thực hiện các giao dịch khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng và có vẻ như giám đốc kỹ thuật và quản lý của câu lạc bộ đã đồng tình với lời khuyên của ông:

“Kỳ chuyển nhượng tháng 1, đối với mọi câu lạc bộ, là một thời điểm quan trọng. Quan điểm của tôi vào tháng 1 là nếu bạn có thể hoàn thành công việc kinh doanh của mình sớm thì điều đó chắc chắn sẽ có ích vì bạn để nó đến cuối tháng 1 và đôi khi những gì bạn đang cố gắng đạt được lại bị bỏ lỡ khi chờ đợi cả tháng.

Tin tức về thỏa thuận này sẽ được công bố trong vài ngày tới. Hy vọng rằng mức giá thấp có thể được thỏa thuận, điều này có thể cho phép Spurs chi mạnh cho những cầu thủ có chất lượng cao ngoài Caceres.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *