Thời gian của Allan Saint-Maximin với Newcastle đã đạt đến đỉnh cao

Sau khi mùa giải Premier League 2022-23 kết thúc, một cốt truyện luôn thay đổi đã xuất hiện rằng thời gian của cầu thủ chạy cánh Allan Saint-Maximin với Newcastle United có thể đã đạt đến đỉnh cao.

Saint-Maximin đã phải vật lộn để tìm kiếm bất kỳ thời gian thực sự nào trên sân trong chiến dịch vừa qua, đồng thời bị nhiều chấn thương khiến anh ấy không thể thi đấu. Tuy nhiên, ngay cả khi anh ấy hoạt động tích cực, phong cách chơi của anh ấy hiếm khi phù hợp với hệ thống của đội, có nghĩa là khả năng anh ấy rời đội sẽ không phải là không có cơ sở.

LONDON, ANH – 28 THÁNG 5: Allan Saint-Maximin của Newcastle United kiểm soát bóng trong trận đấu Premier League giữa Chelsea FC và Newcastle United diễn ra tại Stamford Bridge vào ngày 28 tháng 5 năm 2023 ở London, Anh. (Ảnh của Warren Little/Getty Images)

Trở lại vào đầu tháng Hai mùa giải vừa qua, Newcastle Toons đã thảo luận về những khó khăn mà anh ấy đã phải chịu đựng trong suốt mùa giải, và nếu anh ấy không cải thiện thì tương lai của anh ấy với câu lạc bộ sẽ trở thành hiện thực.

Thật không may, dấu hỏi đó đang dần biến mất khi gần đây, ngày càng có nhiều khả năng Magpies sẽ rẽ sang một hướng khác mà không có Saint-Maximin vào mùa hè này.

Mặc dù đó có thể là một sự xa cách lẫn nhau, nhưng người ta tin rằng cầu thủ 26 tuổi muốn trở thành một thành viên thường xuyên hơn của đội một hơn là vai trò không nhất quán hiện tại của anh ấy. Tuy nhiên, nếu đôi bên đi theo con đường khác, điều đó sẽ phải đến với Magpies bởi anh hiện vẫn còn hợp đồng 3 năm.

Hợp đồng sẽ trả cho anh ấy 7.000 bảng mỗi tuần cho đến mùa hè năm 2025-26.

Bước ngoặt trong sự nghiệp của anh ấy đến vào tuần trước vào ngày 6 tháng 6 khi cầu thủ người Pháp lên mạng xã hội nói rằng đây là một “bước ngoặt” trong sự nghiệp của anh ấy.

Thông điệp của anh cũng gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ và những người ủng hộ đã đồng hành cùng anh trong suốt sự nghiệp cho đến thời điểm này. Mặc dù thông điệp vẫn còn khá rộng, nhưng nó có thể gợi ý rằng anh ấy đang muốn chuyển đến một câu lạc bộ mới sau mùa giải này.

Mùa giải trước, anh ấy đã đóng góp một bàn thắng và năm pha kiến ​​​​tạo trong tổng số 25 trận đấu, với mùa giải trước, anh ấy ghi tối đa năm bàn thắng và năm pha kiến ​​​​tạo, cho thấy rằng tiền đạo tốc độ có thể đã đạt đến một mức ổn định.

Tiền vệ người Pháp của Newcastle United, Allan Saint-Maximin (giữa) tranh chấp với hậu vệ người Pháp của Manchester United, Raphael Varane (trái) trong trận bóng đá Giải Ngoại hạng Anh giữa Newcastle United và Manchester United tại St James’ Park ở Newcastle-upon-Tyne, đông bắc nước Anh vào ngày Ngày 2 tháng 4 năm 2023. (Ảnh của Oli SCARFF/AFP) (Ảnh của OLI SCARFF/AFP qua Getty Images)

Nếu Magpies cho cầu thủ 26 tuổi một khởi đầu mới, anh ấy có thể thấy câu lạc bộ tiếp theo của mình tham gia giải đấu Serie A. Trong vài mùa giải qua, đội bóng chính AC Milan đã trông chờ vào anh ấy để tăng thêm tốc độ cho hàng tiền đạo của họ.

Giá trị hiện tại của anh ấy vào khoảng 40 triệu bảng, với chiều cao khoảng 50 triệu bảng là mức giá hợp lý cho Newcastle.

Điều này sẽ mang lại cho đội Champions League sắp tới thêm tiền để thực hiện thêm một số vụ chuyển nhượng và bổ sung trong mùa giải này, đồng thời cũng sẽ giải phóng các cầu thủ chạy cánh hiện tại, Miguel Almiron và Jacob Murphy, để có thêm đại diện cho đội một.

Tại thời điểm này, có vẻ như cả hai đội đều cần một khởi đầu mới, với rất nhiều sự nghiệp phía trước của Maxmin. Newcastle cũng đã bước vào một kỷ nguyên mới khi họ trở lại thi đấu tại Champions League, với nhu cầu cải thiện ngay bây giờ hơn là tìm cách đào tạo cầu thủ.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Newcastle Toons!

Viết cho chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *