Thành phố & Chelsea? Everton bị trừ 10 điểm đòi công lý

Do vi phạm pháp luật và các quy định tài chính, Everton FC bị đánh với 10 điểm lấy từ họ Premier League khiến họ trở thành nạn nhân mới nhất của các hạn chế của Luật Công bằng Tài chính.

Đầu năm nay, một hội đồng độc lập đã được giao nhiệm vụ xem xét các khiếu nại trước đây của người Anh. Premier League chống lại câu lạc bộ. Everton thừa nhận đã vi phạm các quy định về 2021–2022 mùa trong suốt quá trình thử nghiệm; tranh chấp tập trung vào mức độ vi phạm.

Sau phiên điều trần kéo dài năm ngày vào tháng trước, ủy ban nhận thấy rằng EvertonHiệu suất trung bình ước tính cho thời gian này dẫn đến mất 124,5 triệu bảngvượt quá giới hạn cho phép tức là 105 triệu bảngtheo Premier LeagueTrang web chính thức.

Do đó, ủy ban thích hợp đã quyết định giới hạn vấn đề này ở hình phạt thể thao và ngay lập tức bác bỏ 10 điểm từ Evertonhiện hành Premier League đứng lên

Evertonai sẽ xuống hai điểm trong cuộc thi do quyết định này, đã phản hồi bằng một tuyên bố chính thức bày tỏ sự hoài nghi. Vì nó nói rõ rằng nó sẽ giám sát chặt chẽ các quyết định trong những tình huống như thế này và ảnh hưởng đến người khác Tiếng Anh Để đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về sự công bằng và trung thực, câu lạc bộ đã tuyên bố ý định chính thức kháng cáo hình phạt khắc nghiệt này.

Trong trường hợp này, một số Tiếng Anh Những người ủng hộ bày tỏ sự bàng hoàng trước quyết định khắc nghiệt này và bày tỏ lo ngại, đặc biệt là về Chelseathành phố Manchester. Câu hỏi đặt ra là số tiền khổng lồ mà cả hai đội đã chi gần đây mà không có mức phạt tương đương, đặc biệt là khi thực tế là thành phố Manchester là đối tượng của cuộc điều tra mùa trước và thoát khỏi sự trừng phạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *