Thánh khen sao Man Utd anh dũng

Huyền thoại của Southampton, Dean Hammond, đã ca ngợi thủ môn của Saints, Gavin Bazunu vì màn trình diễn của anh ấy trước Manchester United.

Đội bóng của Ruben Selles tiếp Quỷ đỏ tại Old Trafford ở Premier League vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 3. Họ đã cầm hòa được đội chủ nhà, những người chỉ còn chơi với 10 người trong hiệp một, với tỷ số hòa 0-0 và kiếm được một điểm.

Trong số những người gây ấn tượng với Southampton tối hôm đó có Bazunu. Thủ môn này đã thực hiện 4 pha cứu thua trong trận, trong đó có pha cản phá xuất thần của Bruno Fernandes trong hiệp hai.

Hammond cảm thấy màn trình diễn trước Manchester United là màn trình diễn hay nhất của Bazunu cho Saints. Phát biểu sau trận đấu, cựu đội trưởng đã ca ngợi cầu thủ người Ireland, gọi anh là người xuất sắc.

“Tôi nghĩ anh ấy là [Bazunu] thật xuất sắc,” Hammond nói trên podcast The Final Whistle Southampton.

“Đó là màn trình diễn tốt nhất mà tôi từng thấy từ anh ấy trong màu áo của Southampton.”

“Trông anh ấy rất tự tin. Nó giống như việc một tay săn bàn không ghi bàn trong một thời gian dài và sau đó ghi hai hoặc ba bàn sau hai hoặc ba trận.”

“Đó là trận giữ sạch lưới thứ ba của anh ấy [in four games] bây giờ, điều đó sẽ mang lại cho anh ấy một thế giới tốt đẹp, đặc biệt khi đây là mùa giải đầu tiên của anh ấy ở cấp độ này.”

Bazunu, người đã gia nhập Saints trong một hợp đồng trị giá 15 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái, đã có 31 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ, giữ sạch lưới 5 trận trong quá trình đó.

Huyền thoại Southampton ấn tượng với pha cứu thua của Gavin Bazunu

Hammond tiếp tục phân tích pha cứu thua của Bazunu để từ chối Fernandes trong hiệp hai, giải thích việc đó khó đến mức nào. Huyền thoại của Southampton cũng cho biết ông rất ấn tượng với sự trưởng thành của cầu thủ 21 tuổi.

Hammond nói thêm: “Trận đấu trong hiệp hai với Fernandes thật tuyệt vời, nó thực sự là bởi vì nó cuộn qua anh ấy, nó đi xuống và nó nảy ngay trước mặt anh ấy.

“Khi quả bóng nảy và trượt khỏi mặt cỏ, nó sẽ tăng tốc độ và động lượng, vì vậy [it was] một pha cứu thua rất tốt.”

“Và anh ấy đã may mắn là nó đập vào cột và không đi vào.”

“Những pha cứu thua của Fernandes rất quan trọng vì anh ấy không có nhiều việc phải làm, vì vậy điều đó cho thấy sự trưởng thành của anh ấy, điều đó cho thấy anh ấy tập trung vào trận đấu khi anh ấy không có nhiều việc phải làm.”

Huyền thoại người Ireland Paul McGrath cho biết anh ấy ‘sợ hãi’ cho Bazunu trước trận đấu. Tuy nhiên, thủ môn đã ở lại Old Trafford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *