Ten Hag cảnh báo Garnacho sau khi gia hạn hợp đồng

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, đã ca ngợi Alejandro Garnacho vì đã đảm bảo một hợp đồng mới tại câu lạc bộ, nhưng cảnh báo anh ấy rằng anh ấy cần phải đẩy mạnh lối chơi của mình khi anh ấy đang được chú ý. Garnacho gần đây đã đột phá từ đội trẻ lên đội một, và trong khi tài năng của anh ấy đã được công nhận, những yêu cầu đối với anh ấy bây giờ sẽ còn cao hơn. Ten Hag đã giải thích trong cuộc họp báo trước trận đấu của United với Brighton rằng cầu thủ phải cạnh tranh vị trí xuất phát và anh ấy sẽ phải cố gắng hơn nữa để bứt phá và đạt đến cấp độ tiếp theo.

“Đầu tiên, tôi nghĩ anh ấy [Garnacho] có một món quà [the new contract] và đó là một món quà, anh ấy cũng cho thấy anh ấy có thể tiến đến bước cuối cùng, không chỉ về tài năng mà anh ấy còn thành công. Bây giờ, đó là một khởi đầu mới, một khởi đầu mới, bởi vì bây giờ kỳ vọng sẽ cao hơn, nhu cầu chắc chắn sẽ cao hơn,” Ten Hag nói

“Anh ấy đang trong một cuộc hành trình, anh ấy là một nhân vật mạnh mẽ và đó là lý do tại sao anh ấy ở đó vào thời điểm này ở giai đoạn này và anh ấy đang tự mình làm điều đó. Bây giờ nhiều công việc đang đến vì nhu cầu cao hơn, chúng tôi mong đợi nhiều hơn từ anh ấy nhưng thật tuyệt khi anh ấy đã làm được. Anh ấy phải cạnh tranh cho một vị trí xuất phát thứ mười một. Mọi thời điểm đều giống nhau: bạn phải vượt qua giới hạn và mỗi lần bạn phải lên cấp độ tiếp theo, chúng tôi sẽ đồng hành cùng anh ấy trong thử thách nhưng điều quan trọng nhất là các cầu thủ phải làm được điều đó.”

Mục tiêu tài nguyên

Mặc dù Garnacho đã phải ngồi ngoài từ tháng 3 vì chấn thương mắt cá nhưng anh ấy đã trở lại tập luyện. Tuy nhiên, Ten Hag nói rằng trận đấu với Brighton còn quá sớm để anh ấy trở lại. Ten Hag cũng tiết lộ rằng Raphael Varane, người đã phải ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá kể từ trận tứ kết Europa League với Sevilla, đang tiến bộ và sẽ trở lại trước Scot McTominay. Cả Varane và McTominay đều không ra sân trước Brighton hay West Ham.

Huấn luyện viên của Manchester United đã cảnh báo không chỉ Alejandro Garnacho mà toàn đội

Ten Hag nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì sự tập trung và năng lượng để đảm bảo lọt vào top 4 tại Premier League. Manchester United gần đây đã đánh bại Aston Villa, giúp họ tiến một bước gần hơn đến mục tiêu của mình, nhưng Ten Hag khẳng định họ không thể tự mãn. Đội còn sáu trận đấu để chơi và mục tiêu của họ là giành chiến thắng trong mọi trận đấu và cuộc thi. Người quản lý khẳng định rằng anh ấy không muốn nói về niềm tự hào hay sự hài lòng trong suốt mùa giải, bởi vì sự hài lòng có thể dẫn đến sự lười biếng. Trọng tâm của đội nên tập trung vào hiện tại và tiếp tục cải thiện sau mỗi trận đấu.

Sau khi tiến một bước gần hơn đến việc đánh bại Aston Villa vào Chủ nhật, anh ấy nói: “Tôi không bao giờ muốn nói về sự kiêu hãnh hay tự mãn trong suốt mùa giải, bạn biết đấy, sự tự mãn trong phát biểu của tôi dẫn đến sự lười biếng. Chúng tôi còn sáu trận đấu và trận nào chúng tôi cũng muốn giành chiến thắng, vì vậy bạn cần tập trung cao độ, tràn đầy năng lượng, chuẩn bị đầy đủ và ngày mai chắc chắn sẽ là một trận chiến, và chúng tôi phải sẵn sàng cho trận đấu đó và điểm số. ” huấn luyện viên người Hà Lan nói

Trước trận chung kết FA Cup với Manchester City, Ten Hag từ chối suy đoán về một kịch bản có thể xảy ra. Ngược lại, anh ấy nhắc lại rằng đội nên tập trung vào từng trận đấu và giải đấu sắp tới.

“Trận chung kết FA Cup diễn ra sau mùa giải. Tôi không bao giờ nói về những kịch bản ‘nếu như’, đừng tiêu cực, đừng tích cực, hãy tập trung vào trận đấu ngày mai, đừng mơ mộng, hãy tập trung như những người khác. Bạn phải cải thiện qua từng trận đấu. Tốt thôi chưa đủ, chúng ta cần phải làm tốt hơn nữa.” Mười Hag nói

Kế tiếp: MU nhận cú hích chuyển nhượng trong thương vụ Lautaro Martinez

Bạn có hào hứng với tương lai của Alejandro Garnacho tại câu lạc bộ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *