Taylor không mấy ấn tượng, nói "Nó làm hỏng trò chơi"

thành phố Manchester đã phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn Siêu giải đấu nữ người khổng lồ Chelsea vào chiều chủ nhật. Và, mặc dù họ đã giành được một điểm từ trận hòa 1-1, nhưng họ thất vọng không chỉ vì gần với cả ba điểm mà còn về số lượng quân bài được chia.

Chloe Kelly đã đưa City đi chệch mục tiêu, giúp họ dẫn trước một bàn sau pha dứt điểm xuất sắc trước phút thứ 10. Và tạm thời Thành phố có thể bước vào hiệp một với lợi thế, họ đã mất đội trưởng Alexngười đã nhận thẻ vàng thứ hai của trận đấu vì lãng phí thời gian.

Hiệp hai chỉ chứng kiến ​​một bước thụt lùi nữa cho người dân, khi Lauren cây gai dầu cũng bị phạt thẻ đỏ nhưng lần này là do phạm lỗi Lauren James bên ngoài hộp.

Và việc bị dẫn trước hai cầu thủ càng tạo thêm áp lực cho họ phải kết thúc trận đấu với một chiến thắng, và chỉ còn hai phút nữa là trận đấu sẽ được hưởng một quả phạt góc. Chelsea và một chút lộn xộn khi bảo vệ khỏi Thành phố dẫn đến bàn gỡ hòa để kết thúc trận đấu. Nói chung là rất thất vọng thành phố Manchesterai thực sự có thể giành được cả ba điểm.

Gareth Taylor rất ấn tượng với đội của mình nhưng không ấn tượng với quyết định của trọng tài.

” Có vẻ như chúng tôi xứng đáng nhận được nhiều hơn một điểm từ trận đấu này. Tôi nghĩ chúng tôi có chất lượng. Nhưng người thay đổi trận đấu chính là chiếc thẻ đỏ. Đó là một điều khó khăn để thực hiện vì các cầu thủ đều rất tuyệt vời. Tôi tự hào về các cầu thủ. Tuần trước chúng tôi thật tuyệt vời; tuần này thì khác.”

Sau khi thảo luận về thành tích của đội mình, Taylor chuyển sang kết quả xoay quanh việc đặt chỗ cầu thủ, ” Chúng tôi đã nhận ba thẻ đỏ trong hai trận đấu ( Leila Ouahabi tuần trước), vì vậy nếu bạn không nhìn thấy chúng tôi, bạn sẽ nghĩ chúng tôi là một đội chơi bẩn, nhưng không ai cả từng thấy chúng tôi sẽ nghĩ như vậy. “

“Tôi chỉ muốn giữ 11 cầu thủ trên sân. Nếu trọng tài nhất quán với quy định mới này thì sẽ có rất nhiều trận đấu như vậy. Có 11 chiếc màu vàng và 2 chiếc màu đỏ; nó hoàn toàn không phải là một trò chơi độc hại. Nếu chúng ta không di chuyển chậm hơn, chúng ta sẽ có một giải đấu 8 người. Nó làm hỏng nó cho tất cả mọi người. tôi đã nói chuyện với Emma Hayes (HLV Chelsea) trong giờ nghỉ giữa hiệp và chúng tôi chỉ nhìn nhau. Nó có phá vỡ trò chơi không? Đúng.”

Nhiều người sẽ cho rằng trọng tài đã không công bằng và rất không may cho Man City, vì họ tin rằng việc phạt thẻ đã khiến họ sa sút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *