Taylor đưa ra thông tin cập nhật trước trận đấu với Bristol City

thành phố Manchester đội nữ trở lại Siêu giải đấu nữ hành động vào chiều mai trong trận đấu với Thành phố Bristol.

Sau khi giành được chiến thắng rất quan trọng Everton giữa tuần cho Cúp Liên đoàn FAtrọng tâm của họ bây giờ sẽ là trận đấu vào Chủ nhật này.

Giám đốc điều hành Gareth Taylor đã đưa ra thông tin cập nhật về một số cầu thủ đã vắng mặt trong trận gặp Everton, ” Chúng tôi đã hồi phục sau trận đấu với Everton hôm thứ Tư. Rõ ràng hiện tại chúng tôi đang phục hồi về số lượng cầu thủ hiện có với Lauren và Alex. Họ đã trở lại. Leila phải đợi thêm một ván nữa. Demi chưa hoàn toàn sẵn sàng nhưng đã đến gần. Tôi biết tôi cứ nói thế, nhưng đó là một chấn thương đầu gối phức tạp. Anh ấy thực sự rất gần với việc quay trở lại.”

Với việc Demi gần như đã sẵn sàng trở lại, Lauren và Alex, những người đã bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Chelsea tuần trước, đã trở lại, nhưng Leila sẽ phải đợi thêm một trận nữa.

Taylor sau đó bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về sức mạnh của đội mặc dù tiết lộ: “Thật tốt khi có lại một số lựa chọn, nhưng thực tế là chúng tôi có ba cầu thủ không thể thi đấu cho Everton do án treo giò, nhưng chúng tôi có thể thực hiện chín sự thay đổi, điều này cho thấy sức mạnh của đội. nhóm.”

Gareth Taylor sau đó chuyển sang thảo luận về sự trở lại gần đây Khadijah Shaw”, Bunny đã gặp phải sự cố đáng tiếc khi trở về từ Jamaica. Anh ấy rất có sức ảnh hưởng, là cầu thủ mà các đội hướng tới để khơi dậy mọi thứ. Thật tuyệt khi có anh ấy trở lại và thật tuyệt khi anh ấy có được thành công sớm như vậy.”

thành phố Manchester sẽ gặp Thành phố Bristol vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 10, lúc 13:00 (Anh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *