Tại sao Ryan Mason ở lại Tottenham là tin tốt

Theo Athletic, Ryan Mason dự kiến ​​sẽ đảm nhận vai trò trợ lý huấn luyện viên tại Tottenham và xua tan mọi tin đồn về việc rời câu lạc bộ để quản lý đội bóng ở Championship.

Việc Mason quyết định ở lại Tottenham là một tin vui cho câu lạc bộ. Mason đã xây dựng mối quan hệ bền chặt và không thể phá vỡ với hầu hết nhóm lãnh đạo của câu lạc bộ, bao gồm Harry Kane, Son Heung-min, Eric Dier, Pierre Hojbjerg, Oliver Skipp, v.v.

Mason sẽ là cầu nối giữa các cá nhân của Ange Postecoglou, người đàn ông bên trong cung cấp cho người quản lý mới cái nhìn sâu sắc về đặc điểm, đặc điểm tính cách của người chơi và một yếu tố quan trọng khác cần thiết để khai thác tốt nhất từng người chơi.

Không giống như hầu hết các nhà quản lý đẳng cấp thế giới (chưa kể ông ấy đang ở câu lạc bộ lớn), Postecoglou giữ khoảng cách với các cầu thủ và không dành nhiều thời gian cá nhân cho họ. Anh ấy cảm thấy việc giữ khoảng cách khiến các quyết định của anh ấy thực dụng hơn và tốt hơn cho tập thể.

Nó cung cấp sự rõ ràng, tránh mọi khả năng đưa ra quyết định theo cảm tính.

Tuy nhiên, điều quan trọng đối với Postecoglou là phải có một huấn luyện viên trong đội ngũ của mình, người có hiểu biết sâu sắc về điều gì khiến mỗi cầu thủ đánh dấu, trong và ngoài sân cỏ.

Chuyên môn của Mason sẽ là vô giá trên mặt trận đó.

Tin đồn xoay quanh viễn cảnh Mason đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng tại đội Championship. Và những tin đồn cũng có cơ sở, vì Mason đã huấn luyện tại Tottenham trong một số khả năng kể từ năm 2019.

Anh ấy tham gia một thời gian ngắn với tư cách huấn luyện viên kỹ thuật vào năm 2019, chỉ một năm sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình. Anh ấy đã làm việc dưới nhiều huấn luyện viên khác nhau, bao gồm cả Jose Mourinho và Antonio Conte.

Đó là một CV huấn luyện khá ấn tượng, đặc biệt khi anh ấy vẫn chỉ mới 31 tuổi.

Vì vậy, rất có thể anh ấy sẽ áp dụng những gì đã học được ở Spurs và tạo dựng con đường sự nghiệp ở nơi khác, có được một khoảng thời gian rất cần thiết trên chiếc ghế của ông chủ lớn.

Tuy nhiên, anh ấy đã gắn bó với Tottenham từ đầu đến cuối, chơi cho câu lạc bộ liên tục trong 7 năm cho đến khi rời Hull vĩnh viễn vào năm 2017.

Mason là một thành viên trung thành và lâu năm trong đội ngũ nhân viên câu lạc bộ, người có phong cách huấn luyện và triết lý tổng thể phù hợp với Postecoglou, tạo nền tảng để xây dựng mối quan hệ hiệu quả.

Kế tiếp: Tottenham phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong cuộc đua ký hợp đồng với mục tiêu chuyển nhượng mong muốn của họ

Và hy vọng rằng anh ấy sẽ không sớm được yêu cầu tiếp quản vị trí huấn luyện viên tạm thời của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *