Tại sao đồng ý với các điều khoản với Guglielmo Vicario lại khác

Theo Fabrizio Romano, Tottenham đã đồng ý các điều khoản cá nhân – bao gồm một hợp đồng 5 năm được đề xuất – với thủ môn Guglielmo Vicario của Empoli.

Tottenham đã làm việc chăm chỉ để tìm các phương án thay thế thủ môn sau khi Brentford từ chối hạ giá 40 triệu bảng cho David Raya.

Sóng gió im bặt sau khi Tottenham và Brentford đụng độ Raya. Các câu lạc bộ định giá cầu thủ người Tây Ban Nha khác nhau đáng kể, với Tottenham được cho là đang giữ vững ở mức khoảng 25 triệu bảng.

Tuần trước, Spurs đã bận rộn với Vicario và Giorgi Mamardashvili từ Valencia.

Với tin tức mới nhất của Vicario, có vẻ như Daniel Levy đã tìm được người thay thế Hugo Lloris, mặc dù nó không giống như một sự so sánh công bằng.

Ngay cả khi thương vụ Raya đổ bể khi câu lạc bộ không thể thỏa hiệp, điều đó khó có thể xảy ra khi Empoli có liên quan.

Tottenham có kế hoạch trả giá từ 17 triệu bảng (20 triệu euro) đến 22 triệu bảng (25 triệu euro) cho Vicario, người có định giá Transfermarkt vào khoảng 14 triệu bảng (16 triệu euro).

Mức giá 22 triệu bảng đủ để Empoli bán thủ môn số 1 của họ. 1 họ. Đó là mức giá mà Levy đã nghĩ đến cho các thủ môn trong nhiều năm.

Nếu thỏa thuận này không thành hiện thực, điều mà nó nên làm, hãy tìm Levy để đưa ra giá thầu tương tự cho Mamardashvili của Valencia.

Vicario, 26 tuổi, còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2025 và kiếm được khoảng 21.000 euro mỗi tuần. Số tiền nhỏ hàng tuần đó sẽ luôn tăng lên nếu anh ấy ký hợp đồng với Tottenham, nhưng không đủ để khiến trái tim của Levy đập loạn xạ.

Nó khác xa so với những con số được tạo ra bởi các thủ môn ưu tú, điều này có ý nghĩa với hồ sơ tương đối thấp của Vicario. Vicario là một món hàng vô danh nếu bạn không phải là một cầu thủ sừng sỏ của Serie A.

Anh ấy đã có 31 lần ra sân trong mùa giải 2022-23, giữ sạch lưới 7 trận và ghi 39 bàn. Anh ấy đã có trận ra mắt Serie A vào năm 2020–21 với Cagliari Calcio, mặc dù anh ấy chỉ có bốn lần ra sân trong mùa giải đó.

Anh ấy là thủ môn được lựa chọn số một của Empoli trong hai mùa giải qua, có 38 lần ra sân ở Serie A trong mùa giải ra mắt 2021-22 với câu lạc bộ.

Anh ấy cao 6 feet 4 inch, và tôi sẽ ngạc nhiên nếu anh ấy xử lý bóng dưới chân không tốt. Nếu không, Ange Postecoglou sẽ không quan tâm đến anh ta.

Sau đó, tại Celtic, Postecoglou đã tìm ra cách để Joe Hart thích nghi với sơ đồ kiểm soát bóng, vì vậy Vicario chắc chắn là một dự án ít thách thức hơn.

Kế tiếp: Nơi Kulusevski xếp hạng trong số các cầu thủ gần đây của Tottenham

Hãy xem điều này phát triển như thế nào trong vài ngày tới, nhưng đừng ngạc nhiên nếu chúng ta sớm thấy các tiêu đề thông báo về việc anh ấy chính thức đến Tottenham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *