Sự tự tin của Pep sẽ không bị lung lay dù bị loại khỏi EFL

thành phố Manchester bị rơi ra khỏi Cúp Carabao đêm qua sau khi thua 0-1 trước Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United. Nhưng trong khi đó là lối thoát sớm cho Công dân, người quản lý Pep Guardiola đã thể hiện thái độ tích cực về việc loại bỏ.

Tuần này có các đội tham gia EFL Cup ấn định vòng thứ ba của trò chơi, và bây giờ khi vòng đấu kết thúc với, Người đàn ông thành phố cuộc hành trình cũng sẽ kết thúc.

Trước trận đấu, nhìn trộm đã nói rõ mong muốn giữ một số cầu thủ thường xuyên trên băng ghế dự bị do số phút họ thi đấu và cho biết việc nghỉ ngơi là quan trọng như thế nào, đặc biệt là với danh sách chấn thương đang diễn ra.

Sau thất bại, nhìn trộm bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về màn trình diễn của đội anh ấy, ” Một sự ghi nhận lớn đối với các cầu thủ về cách chúng tôi đã chơi, so với mùa giải trước trước Southampton. Chúng tôi đã chơi xuất sắc trong hiệp một. Chúng tôi gặp khó khăn hơn một chút, nhưng đó là chuyện bình thường. Tôi đã nói ở hiệp một rằng hiệp hai sẽ không như vậy. Cuối cùng, chúng ta không thể thắng. Xin chúc mừng Newcastle.

Và trong khi nhiều người bắt đầu thảo luận về việc loại bỏ, nhìn trộm chắc chắn sẽ không để điều đó làm lung lay sự tập trung của anh ấy, vì anh ấy nhắc nhở mọi người về những gì vẫn đang chờ đợi câu lạc bộ, “Chúng ta còn ba trận nữa để chơi.”

Nhìn chung, mặc dù có khả năng mất đi các danh hiệu nhưng vẫn còn nhiều hơn nữa và nhiều người đồng ý rằng danh hiệu quan trọng hơn Thành phố có khả năng cao để đạt được nó.

Một lợi thế đáng chú ý khác là lịch trình bận rộn mà câu lạc bộ phải đối mặt, và với của Pep tập trung nhiều hơn vào các giải đấu khác, việc xuống hạng từ EFL có thể chỉ có lợi cho anh ấy trong việc chuẩn bị cho các trận đấu lớn hơn.

thành phố Manchester đã thắng rồi Siêu cúp UEFAđã được quyết định về hình phạt đối với Sevilla. Các Premier League, Champions League và FA Cup là ba mục tiêu còn lại của Man City, giống như mùa giải trước, nơi họ đã thành công cả ba.

Thành phố cũng sẽ tham gia vào Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ FIFAnơi họ sẽ đối đầu với Urawa Red Diamonds hoặc Club Leon.

Nhưng tiếp theo là chó sóivào ngày 30 tháng 9 lúc 15:00 (Anh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *