"Sự khích lệ" Ngôi sao của Wolves đã nói chuyện với cầu thủ Newcastle Ruben Neves

Nếu Ruben Neves gia nhập Newcastle United, đồng đội cũ ở Wolves của anh đã nói về cảm nhận của anh về động thái này.

Newcastle United không còn xa lạ với những tranh cãi. Với tư cách là người hâm mộ, chúng tôi thực sự thích thú khi thấy người hâm mộ đối thủ hoang mang trước những quyết định mà chúng tôi đưa ra hoặc những quyết định của người khác có lợi cho chúng tôi. Ví dụ, chiến thắng gây tranh cãi gần đây trước Arsenal khiến Mikel Arteta khóc suốt nhiều ngày, có điều gì đó rất thỏa mãn khi trở thành câu lạc bộ kết thúc.

Chà, chương trình nghị sự chống lại chúng tôi có thể vẫn tiếp tục gần đây, với việc các câu lạc bộ Premier League đang vận động chống lại vụ chuyển nhượng gây tranh cãi của chúng tôi. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, chúng tôi đã được cho mượn với Ruben Neves trong vài tuần qua nhưng vì chúng tôi có cùng chủ sở hữu với Al-Hilal (PIF), động thái này có thể được coi là không công bằng. Tuy nhiên, không có đủ các câu lạc bộ Premier League ký đơn thỉnh cầu, có nghĩa là chúng tôi có thể xử lý các động thái cho mượn nếu muốn.

Bấm vào đây để xem tin tức chuyển nhượng Newcastle ngày hôm nay.

Đội trưởng Wolves Max Kilman nói về việc Newcastle ký hợp đồng với Ruben Neves

Nói về động thái cho mượn tiềm năng là đội trưởng mới của Wolves Max Kilman. Kilman, không giống như một số nhà bình luận khác, tôn trọng và không đặt câu hỏi về tính đạo đức của động thái này, chỉ hỏi ý nghĩa của nó đối với người bạn và đồng đội cũ Ruben Neves.

Được trích dẫn bởi Molineux News, Kilman đã nói như sau:

“Tất nhiên rất khó để đối đầu với Neves vì ​​chúng tôi sử dụng anh ấy, anh ấy đã ở Wolves một thời gian dài và là một cầu thủ đáng kinh ngạc.

Nếu anh ấy trở lại, tôi sẽ rất vui khi được gặp anh ấy và thi đấu với anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và anh ấy sẽ tiếp thêm động lực cho Newcastle.” – Max Kilman

Tất nhiên, kinh nghiệm ở Premier League có thể là động lực to lớn cho Eddie Howe khi anh ấy tìm cách thay thế Sandro Tonali bị treo giò.

Bạn có nghĩ Newcastle sẽ ký hợp đồng với Ruben Neves?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *