Spurs tìm cách săn trộm các mục tiêu chuyển nhượng từ các câu lạc bộ đồng hương ở London

Với việc hợp đồng cho mượn một mùa giải của Manor Solomon sắp kết thúc tại Fulham, Athletic cho rằng Tottenham sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho chữ ký của cầu thủ người Israel.

Solomon có hợp đồng vĩnh viễn tại Shakhtar Donetsk cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, nhưng một quyết định gần đây của FIFA cho phép tất cả các cầu thủ gốc Ukraine có quyền đình chỉ hợp đồng của họ thêm một năm.

Án treo giò năm nay sẽ vượt quá nghĩa vụ hợp đồng của anh ấy, cho phép Tottenham và những đội bóng khác có được anh ấy miễn phí vào mùa hè này.

Fulham dự kiến ​​​​sẽ cung cấp cho Solomon một hợp đồng vĩnh viễn. Câu hỏi đặt ra là liệu đầu óc của Solomon có bị thay đổi bởi triển vọng chơi cho một đội bóng nổi tiếng hay không.

Bất chấp mùa giải mờ nhạt, Tottenham vẫn được coi là một câu lạc bộ danh giá hơn so với những người hàng xóm ở London, mặc dù các câu lạc bộ khác xếp trên Spurs trong thế giới bóng đá cũng có thể quan tâm đến sự phục vụ của Solomon.

Solomon đã phải trải qua một khởi đầu đầy thử thách trong sự nghiệp ở Premier League, khi bị chấn thương đầu gối sớm khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài. Tuy nhiên, anh ấy đã sống lại sau World Cup và ghi bàn trong 5 trận liên tiếp.

Khi trận đấu với Manchester United còn lại, Solomon đã ghi 5 bàn sau 23 lần ra sân cho đội bóng, trong đó có 4 bàn ở giải đấu hàng đầu.

Khả năng tác động của anh ấy từ một vị trí cao ở bên trái hàng tiền vệ sẽ thu hút sự chú ý của Tottenham. Anh ấy mới 23 tuổi và có một vài mùa giải trước khi bước vào thời kỳ đỉnh cao.

Anh ấy cũng là một lựa chọn hợp lý sẽ không phá vỡ ngân hàng. Chuyển nhượng tự do kết hợp với mức lương tương đối thấp (hiện tại là 20.000 bảng mỗi tuần) là một đề xuất lý tưởng cho một chủ tịch luôn tìm kiếm những công việc kinh doanh khôn ngoan.

Trong mùa giải đầu tiên ở Anh, Solomon trở thành cầu thủ Israel đầu tiên ghi bàn trong 3 trận liên tiếp tại Premier League kể từ Ronnie Rosenthal cho Liverpool năm 1992.

Kế tiếp: Không nên xem nhẹ nhận xét của Mourinho về Tottenham

Thị trường chuyển nhượng mở cửa vào ngày 14 tháng 6 năm 2023, nhưng ưu tiên cấp bách nhất của Spurs là ký hợp đồng với giám đốc bóng đá và huấn luyện viên mới. Cho đến khi vị trí đó được lấp đầy, hoạt động kinh doanh chuyển nhượng của Tottenham sẽ bị mắc kẹt trong một mô hình nắm giữ khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *