Spurs thông báo về sự ra đi của Danjuma và Lenglet

Tottenham đã chính thức thông báo về sự ra đi của Arnaut Danjuma và Clement Lenglet, với thời hạn cho mượn của cả hai cầu thủ sắp kết thúc.

Danjuma, người đã ghi hai bàn sau 12 lần ra sân, luôn được cho là sẽ rời Hotspur Way. Anh ấy đến vào tháng 1 từ Villarreal nhưng cần thêm thời gian thi đấu để tác động đến quá trình theo cách anh ấy muốn.

Cầu thủ 26 tuổi này đã ghi 1 bàn sau 9 lần ra sân ở Premier League, 1 lần ra sân ở Champions League trong 9 phút và có 2 lần vào sân từ băng ghế dự bị ở FA Cup.

Nhiều người ủng hộ Tottenham đã gặp khó khăn trong việc giải quyết thời hạn cho mượn của anh ấy, vì Danjuma đang ở cuối bảng xếp hạng và không bao giờ được chấp nhận hợp lý.

Lenglet, người được cho mượn từ Barcelona vào đầu mùa giải 2022-23, đã có 35 lần ra sân và là trụ cột trong 11 trận đầu tiên.

Sự ra đi của Lenglet thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn, khi một số báo cáo cho rằng Tottenham đang làm việc với Barcelona để đạt được các điều khoản để thực hiện một thỏa thuận vĩnh viễn.

Rõ ràng là không.

Ange Postecoglou có thể không coi Lenglet là người có thể triển khai sơ đồ 4-3-3 một cách nhuần nhuyễn. Lenglet không có kỹ năng, đặc biệt là đi bóng, để được coi là một trong hai trung vệ của Postecoglou.

Và trong khi Lenglet rất linh hoạt và có thể chơi ở vị trí hậu vệ cánh, thì Postecoglou muốn nhiều hơn một cá nhân có đầu óc tấn công đảm nhận vai trò hậu vệ cánh lùi.

Kế tiếp: Không thể thêm các báo cáo mâu thuẫn về Kulusevski

Cầu thủ người Pháp sẽ trở lại Barcelona vào lúc này. Tuy nhiên, câu lạc bộ xứ Catalan có thể tìm cách kiếm tiền từ cầu thủ 27 tuổi. Lenglet đã có 26 lần ra sân ở Premier League và chơi 7 trong 8 trận Champions League của Spurs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *